Kem dưỡng da ban ngày top white chính hãng mua đâu

Kem dưỡng trắng da chống nắng Top White D3 là loại kem dưỡng da ban ngày giúp da trắng mịn hồng hào song song ngăn ngừa sắc tố Melanin hình thành.

Kem dưỡng da ban ngày top white chính hãng mua đâu

banner d3(1)

Kem dưỡng trắng da ban ngày Top White D3 giúp giảm nếp nhăn, giảm các vết sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, nuôi dưỡng và bình phục tế bào da mới. Là bước quan trọng chẳng thể thiếu sau khi tái hiện và nuôi dưỡng da, giúp bảo vệ da dưới ánh nắng ác vàng, dưỡng trắng da, chống lão hóa dài lâu.

White Perfect D3 – Kem dưỡng da chống nắng ban ngày White Perfect D3 – Kem dưỡng trắng da chống nắng ban ngày

Kem dưỡng trắng da ban ngày White Perfect D3 chiết xuất từ tinh dầu kem tắm trắng top white chính hãng tự nhiên Jojoba Oil Peg-8 Esters có khả năng dưỡng ẩm cao, cung cấp axit béo tự nhiên cho da, bổ sung các hạt Collagent Jojoba cho làn da căng tràn, tăng khả năng thẩm thấu và đàn hồi, nhất là những phụ nữ ở độ tuổi 20 trở đi. đồng thời với thành phần chiết xuất từ thảo mộc sẽ làm giảm các vết sạm nám, tàn hương, đồi mồi, ngoài ra D3 còn có tính năng se khít lỗ chân lông nuôi dưỡng và hồi phục tế bào da mới, với khả năng dưỡng ẩm cao, cung cấp axit béo tự nhiên cho da, bổ sung các hạt Collagen cho làn da căng mịn, tăng khả năng thẩm thấu và đàn hồi với hơn 60% thành phần chống nắng thiên nhiên có trong sản phẩm giúp chống tia tử ngoại gây hại thương tổn cho làn da, hình thành một màng bảo vệ cho da ngay cả khi bạn xúc tiếp với ánh nắng thái dương.

Tinh chất chiết xuất Praffinum Liquidum tăng cường khả năng chống nắng, kem trị mụn top white chính hãng chống tia tử ngoại, do đó hình thành một màng bảo vệ cho da ngay cả khi bạn xúc tiếp với ánh nắng quạ. Điều này chống lại sự lão hóa do tác động của môi trường, tác động của thời tiết, đây là tác dụng đột phá, hiệu quả được nhiều chị em nữ giới tin và dùng sản phẩm White Perfect.

banner thông tin đại lý bắc nam kang nam(2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *