Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G Facebook Viettel

Với cước phí siêu ưu đãi, truy cập 3G Viettel thả ga và lướt Facebook “mỏi tay” là những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho khách hàng đăng ký gói cước Facebook Viettel. Nếu bạn là tín đồ của Facebook, thường xuyên sử dụng Facebook làm phương tiện liên lạc với bạn bè, người thân hay chọn Facebook là nơi chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống, upload ảnh, video lên Facebook,… thì đừng bỏ lỡ gói cước 3G Facebook của Viettel và những ưu đãi bạn sẽ nhận được.
Với 02 tùy chọn dành cho gói Facebook Viettel, thuê bao thoải mái sử dụng mạng thật tiết kiệm và lướt Facebook mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại yêu quý của mình. Cùng với chúng tôi tham khảo thông tin đăng ký gói Facebook của Viettel nhé.
[IMG]
Cách đăng ký gói cước Facebook của Viettel:
1. Gói cước Facebook Viettel theo tuần:
– Soạn tin đăng ký: DK FB1 gửi 191
– Cước phí đăng ký: 15,000đ
– Data miễn phí: 2GB
– Thời hạn hiệu lực của gói cước: 7 ngày (1 tuần)
 
2. Gói cước Facebook Viettel theo tháng:
– Soạn tin đăng ký: DK FB2 gửi 191
– Cước phí đăng ký: 30,000đ
– Data miễn phí: 3GB
– Thời hạn hiệu lực của gói cước: 30 ngày (1 tháng)
Đăng ký gói Facebook Viettel giúp bạn thoải mái online Facebook, xem video, giải trí trên các Fanpage mà không phải lo lắng hết tiền,  tài khoản 0đ vẫn online facebook thoải mái trong ngày/tháng.
Sử dụng hết các tính năng Facebook Status, like hoặc Share các bài viết, đăng ảnh, video chia sẻ cho bạn bè, Chat bằng tin nhắn hay gọi Video tốc độ cao nhất
Cước phí chỉ từ 3000đ/ ngày các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Chỉ cần bạn đăng ký gói cước Facebook Viettel và truy cập Facebook thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt (địa chỉ: Facebook.com) là có thể online Facebook 24/24 không lo là giật với dung lượng miễn phí sử dụng vô cùng ưu đãi nhé. Đây là một hình thức dùng mạng vô cùng mới mẻ và tiết kiệm của Viettel dành tặng quý khách hàng của mình!
Hãy cùng tham gia và cảm nhận dịch vụ 3g của Viettel !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *