Hướng dẫn bảo mật chiếc điện thoại di động iPhone của bạn chỉ với 43 phút

Việc bảo mật điện thoại của chính bạn là vô cùng quan trọng và thiết yếu. những chiếc di động̣ Smarphone rất hữu ích cho người dùng trong công việc cũng như cuộc sống nhưng nếu bạn không biết quy trình bảo mật điện thoại di động đúng các bước tiến hành rất có thể sẽ bị kẻ gian lợi dụng để từ đó đánh cắp nhiều thông tin trọng yếu của chính bạn.

>>>Xem thêm <<<

5 tính năng độc trên iPhone
Các bước khôi phục ảnh đã xóa trên IOS
5 khả năng ẩn trên Android có thể các bạn chưa biết
9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết
Chỉ dẫn chuyển App Store sang tiếng Việt bằng 2 tiêu chuẩn

cach-bao-mat-dien-thoai-7-Recovered.jpg

Vì thế chúng tôi khuyên khách hàng nên ứng dụng 5 cách thức làm tối thiểu để bảo mật điện thoại di động của mình, cùng theo sát dõi theo nhé

1. Lock thẻ SIM

Việc bảo mật thông tin danh bạ của các bạn là thiết yếu, ngày nay tất cả người thường chỉ dùng bất kỳ chức năng bảo mật tổng thế đó là khóa màn hình cảm ứng như : Passcode, touch id, biểu hình hay hiện đại hơn là mống mắt… tuy nhiên nếu kẻ gian rút gián tiếp thẻ sim của bạn để xem danh bạ thì sao?

Khách hàng nên kích hoạt khả năng lock thẻ sim để bảo mật hết mức danh bạ tránh người lạ có thể xem được bằng quy trình: lắp đặt > cài đặt bổ sung ( Hoặc màn hình lock và bảo mật) > Riêng tư (cài đặt bảo mật khác) > lắp đặt lock sim

Ở đây quý khách sẽ nhập code pin bảo vệ danh bạ của mình, ấn chọn OK hoặc lưu là xong. lưu ý trên mối máy móc từ nhà sản xuất khác nhau, tên gọi để đi đến mục lock thẻ sim sẽ khác nhau.

cach-bao-mat-dien-thoai-1.jpg

2. Hạn chế truy cập mạng wifi công cộng

Khi dừng chân những lúc rảnh rỗi người dùng hay có thói quen bắt wifi công cộng không đặt passwword. Nhưng không nhiều biết rằng những tội phạm phát triển khoa học hoàn toàn có thể tấn công và đột nhập vào chiếc smartphone của bạn qua việc kết nối với hầu hết wifi này.

Quý khách hàng nên tải về ứng dụng Opera VPN nếu muốn ẩn giấu thông tin cá nhân và code hóa lưu lượng của mình.

cach-bao-mat-dien-thoai-3.jpg

Wifi công cộng- hấp dẫn nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hại

>>> Biết thêm giá bán smartphone iPhone 6S Lock Nhật tại HappyMobile

3. Không nên bật Bluetooth khi không dùng đến

Thông qua kết nối Bluetooth kẻ gian hoàn toàn có thể xâm nhập vào điện thoại di động và lấy toàn bộ thông tin có trên chiếc di động̣ của bạn.

Vì thế, khi không cần dùng bluetooth nữa bạn hãy ngắt kết nối luôn để tránh các rủi bởi.

Bên cạnh đó các bạn hãy truy cập vào đường dẫn lắp đặt >> Bluetooth và tắt tính năng hiển thị với gần như tất cả các thiết thị khác.

cach-bao-mat-dien-thoai-4.jpg

>>> Xem các mẹo hay dành cho cho smartphone

4. Dùng chế độ xóa ở xa

Đây là chế độ có thể giúp các bạn bảo mật được smartphone của mình từ xa khi điện thoại của chính bạn bị để quên, rơi, mất điện thoại di động hay bị ai đó cố tình đánh cắp.

Cùng thiết bị sử dụng Android quý khách hãy truy cập vào địa chỉ: myaccount.google.com đăng nhập account Google và kéo xuống cuối trang, ấn chọn vào tên chiếc điện thoại của chính bạn bị mất.

cach-bao-mat-dien-thoai-5.jpg

Khả năng này cho phép khách hàng định vị chiếc smartphone của mình đang ở đâu, thậm chí là cho phép công cụ thay thế phát ra tiếng động cảnh báo dù ai đó đã cố tình tắt tiếng. Điều quan trọng hơn là khách hàng hãy truy cập vào mục lock smartphone của bạn lại, đặt passcode và để lại ghi chú nến muốn người cầm điện thoại di động của chính bạn gọi điện cùng mình.

5. Giống như thao tác bảo mật Sim, chúng ta cần bảo mật thẻ nhớ

Bảo mật thẻ nhớ tránh việc kẻ gian rút thẻ nhớ của chính bạn và lấy trộm thông tin.

Khách hàng tiến hàng lắp đặt ứng dụng như Gallery Vault (đối cùng Android), khách hàng đặt passcode hoặc hình vẽ cho công cụ thay thế của các bạn. các thông tin từ thư viện như ảnh sẽ được mã hóa và ẩn đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *