Hãy tự tin khoe cơ thể với những phương thuốc chữa hôi nách triệt để.

Có lẽ bạn đã biết đến rất nhiều cách để chữa hôi nách từ các loại nguyên liệu đơn giản quen thuộc mà không cần đến bất cứ một phương pháp điều trị hôi nách phức tạp tốn kém nào và giúp bạn biết http://phongkhamdakhoathegioi.vn/benh-hoi-nach-la-gi-nguyen-nhan-do-dau.html, và không cần phải uống thuốc trị hôi nách. Bài viết này đưa ra các phương pháp giúp bạn có thể lựa chọn được cách tốt nhất và thực hiện được tại nhà mình, giúp cho hai nách trở thành một điểm hấp dẫn đáng yêu như khi bạn mặc váy áo hai dây dạo phố.

 

Theo các chuyên gia, cách chữa bệnh hôi nách triệt để cần phải lựa chọn công nghệ cao mới có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong. Hôi nách bắt nguồn từ tuyến mồ hôi lớn (apocrine) trong cơ thể. Tuyến này phân bổ tập trung chủ yếu ở vùng nách khi hoạt động sẽ thải ra khá nhiều chất lỏng khá đặc, có chữa mỡ nhờn, protein và các chất béo khi gặp các vi khuẩn có sẵn trên da sẽ bị phân giải thành một loại axit béo không bão hòa có mùi hôi khó chịu gọi là mùi hôi nách http://phongkhamdakhoathegioi.vn/kham-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-tp-hcm.html

2. Những ưu điểm khi trị hôi nách triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Được đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị hôi nách công nghệ trị hôi nách nội soi hiện nay đã trở thành lời giải “cứu cánh” cho những người không may mắn phải sống chung với căn bệnh khó chịu này.

Vượt qua vòng kiểm định khắt khe và được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng công nghệ trị hôi nách nội soi mang đến những ưu điểm vượt trội tối ưu:

Check-icon Cơ chế tác động thông minh

Khác với những phương pháp trị hôi nách thông thường công nghệ trị hôi nách nội soi tác động và giải quyết trực tiếp căn nguyên gây mùi. Bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại bác sĩ sẽ đưa đầu hút nội soi với lực hút ly tâm kết hợp với camera thu nhỏ vào cấu trúc vùng nách.

Camera giúp phóng đại và xác định chân các tuyến mồ hôi lớn sau đó dùng lực hút phù hợp hút loại bỏ và đưa chúng ra ngoài cơ thể loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mùi và không cho chúng cơ hội quay trở lại. Do đó, đây là cách trị hôi nách triệt để được các chuyên gia đánh giá cao.

Check-icon Đảm bảo độ an toàn, nhanh chóng

Không chỉ là cách trị hôi nách triệt để trị hôi nách nội soi còn là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, đầu hút nội soi được đưa vào vùng nách qua 1 vết rạch rất nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho cơ thể. Đồng thời cũng rút ngắn thời gian hồi phục, sau điều trị bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Check-icon Đảm bảo tính thẩm mỹ

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phâu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi thông thường đó là không để lại sẹo xấu do vết rạch nội soi rất nhỏ và nằm ở nếp gấp của nách.

Hút bỏ tuyến mồ hôi đồng thời cũng loại bỏ lượng mỡ thừa vùng nách, collagen được sắp xếp lại giúp vùng nách trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Check-icon Tiết kiệm chi phí

Là cách trị hôi nách triệt để nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng công nghệ trị hôi nách nội soi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và http://phongkhamdakhoathegioi.vn/phau-thuat-tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *