Gợi ý chọn quần tây nam đẹp nhất

Trang phục quần tây nam không thể thiếu trong tủ lạnh của các chàng trai, mặc vừa đơn giản lại thích hợp dù mặc đi chơi hoặc đi làm để hợp, để chọn đúng cách trang phục bạn cũng phải biết cách.

thoitrangnambigone chia sẻ cách chọn.

quan-tay-nam

bán buôn quần áo nam

 

– Màu quần phù hợp với màu giày

Quần tây và giày tây phải phù hợp màu mới đẹp và hoàn hảo, quần tây nam đen thì bạn chỉ nên kết hợp với giày tây đen sang trọng hoặc gam màu rượu vang.

– Chiều dài của quần vừa đến dưới mắt cá chân

Chiếc quần tây nam cũng nên mặc vừa phải không ngắn quá cũng không quá dài, để đảm bảo tính tương đối khi mặc quần tây nam, mang đến vẻ đẹp lịch sự.

– Chất liệu vải tốt

Chọn chất liệu vải tốt, chiếc quần tây nam sử dụng lâu bền, chắc chắn rằng: đường chỉ may đều đặn, chắc chắn, mịn; khóa quần trơn, dễ kéo, vừa khít, không gây tiếng động lớn khi kéo.

– Chọn vừa vặn, đúng size

Chọn quần tây vừa vặn là quần có cạp quần vừa với thắt lưng, không quá chật, không quá rộng. Lưng quần nằm trên xương hông và chéo về phía trước. Ống quần không ngắn và không quá dài sẽ gây gãy ống.

– Chọn kiểu dáng quần hợp với vóc dáng

Loại quần tây có phần đùi ôm, ống loe một chút trông bạn sẽ cao ráo hơn đấy. Và nhớ là khôngđược chọn quần ống rộng.Chọn kiểu dáng quần tây nam cho chàng cao: Loại quần tây có xếp nhiều li, để làm mềm mại và tôn lên vóc dáng của bạn, kiểu dáng quần hơi ôm mông, ống rộng vừa phải.

Xem thêm ban buon ao vest nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *