Giới thiệu máy chạy bộ cao cấp Mofit

Máy chạy bộ cao cấp Mofit màu đen, kiểu sáng thời trang, sang trọng nhiều chức năng phong phú giúp bạn luyện tập cơ thể bằng việc chạy bộ thoải mái nhất. Sử dụng máy chạy bộ này mang đến những tính năng và chức năng mạnh mẽ. Đây là thiết bị phòng tập gym không thể thiếu.

 

may-tap-mht-2420ml

Công dụng của máy chạy bộ
– Máy chạy bộ điện luyện tập hỗ trợ cho tiến trình đốt cháy mỡ thừa ở vùng eo, đùi, lấy lại vóc dáng cho các bà mẹ sau khi sinh và tạo cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh.

– Giải trí khi có chức năng thư giãn, giảm căng thẳng cho người dùng.

– Giúp tăng cường sức khỏe của người tập cả phụ nữ lẫn nam giới.

– Máy MHT 2420M tạo ra cho mình lối sống lành mạnh và có thể kéo dài tuổi thọ của bản thân.

Tính năng sản phẩm:

Máy chạy bộ điện cao cấp Mofit MHT 2420M kiểu dáng sang trọng, khung sườn hợp kim chắc chắn có lớp sơn tĩnh điện. Hệ thống bánh xe nhỏ được gắn dưới đế máy, giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển.

Hệ thống điều khiển: 3 mức độ tự động với 12 bài tập luyện giảm cân 3 chương trình lưu lại quá trình rèn luyện chuyên biệt của người dùng. Người tập có thể tự cài đặt bài tập phù hợp với thể trạng. Máy có băng chạy rộng 2 lớp với mật độ urethabe cao,  giảm sự bào mòn do ma sát và lực chạy tác động, cùng 8 đệm cao su giảm chấn, giảm tiếng ồn giúp quá trình tập luyện của bạn trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm một số kinh nghiệm trong quản lý phòng gym hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *