Giới thiệu Chevrolet Cruze cá tính và thời trang

Chevrolet Cruze dòng xe hiện đại cá tính và thời trang cũng được dùng làm xe du lịch và hiện nay được nhiều khách hàng yêu mến bởi sự lịch lãm sẵn có, thông tin 2017 dòng xe này sẽ ra mắt người dân.
All-new Chevrolet Cruze

All-new Chevrolet Cruze

Một vài chi tiết thay đổi nhỏ ở phần mui xe so với phiên bản ở thị trường Bắc Mỹ, Chevrolet Cruze mới dành cho thị trường Trung Quốc sẽ đi kèm 7 gói trang bị nâng cấp khác nhau với giá từ 16.400 USD đến 25.350 USD.
Chevrolet Cruze 2017 trang bị hệ thống mở khóa thông minh không cần chìa, khởi động bằng nút nhấn, ghế trước tích hợp tính năng sưởi, kết nối OnStar 4G LTE như là một điểm truy cập Wi-Fi và có thể kết nối lên đến 7 thiết bị di động trong bán kính 700 m2, hệ thống MyLink, Apple CarPlay và Baidu Carlife. Một màn hình màu đa cảm ứng kích thước 7 inch sẽ có sẵn trên tất cả các phiên bản. Xem thêm thuê xe 16 chỗ thủ đức.
Chevrolet Cruze hiện được dành cho thị trường Trung Quốc vẫn có chiều dài cơ sở ở mức 2.700 mm và các tùy chọn động cơ bao gồm: tăng áp 1.4 lít, công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 177 Nm nối với hộp số DCG 7 cấp và động cơ 1.5 lít, 113 mã lực và 108 Nm nối với hộp số DSS 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp.
Đây là dòng sẽ đáng để được cho đối với cấu hình tốt và giá tốt cho người dân.
Theo autodaily.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *