“Đứt phanh hãm” gây ra bạn nam mất “trinh”?

Hai bạn tình chồng đang ái ân, thốt nhiên đối tượng chồng nhìn thấy đau buốt và mang máu chảy ra ở đầu “của quý”. triệu chứng lạ xuất hiện khiến cho cả hai người yêu chồng hoảng loàn đi cấp cứu.

Đang cao trào thốt nhiên đứt phanh

Chuyên gia khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm Nguyễn Bá Hưng – Phòng kiểm tra khám nam khoa cơ sở y tế Đa khoa Thế Giới Hồ Chí Minh nói rằng ông đã từng cấp cứu cho rất nhiều tình trạng mắc đứt phanh hãm. tình trạng nạn nhân này tên là Nguyễn Văn Tính trú tại Hồ Chí Minh.

Theo như bạn tình anh Tính, hai người yêu chồng họ vẫn giao hoan thường ngày. Hôm đó, anh Tính với sử dụng tăng cường vài li rượu. Hai vợ chồng vào cuộc khá hăng say nên ít may bị “đứt phanh”. lúc sự cố diễn ra, bạn gái anh Tính nhìn thấy với máu và rách 1 phần da ở đầu “cậu bé”.

vợ chồng anh Tính hoảng loạn do tưởng “cậu nhỏ” dắt vào vòng không nên thai của bạn gái. tuy nhiên khi tới cấp cứu bác sĩ nói rằng đây là 1 sự cố của khám nam khoa gọi là “đứt phanh hãm”.

Còn trường hợp của 1 bệnh nhân khác, 21 tuổi, trú ở Hồ Chí Minh cũng bị đứt phanh hãm lúc vừa “yêu” sở hữu bạn gái lần trước tiên. bác sĩ Hưng ghi lại theo lời nói của người bệnh. Lần đầu quan hệ vừa không trong nghề, khi xuất tinh nhanh này nhìn thấy chảy máu không cầm được. cảm giác đau buốt làm cho anh ta ôm chặt dương vật cũng như đi cấp cứu

Các y bác sĩ tại phòng thăm khám của bác sĩ Hưng đã thực hiện cầm máu cũng như phục hồi đứt phanh hãm cho nạn nhân. Sau khi được khâu phần rách, những nạn nhân đều ra về phục hồi ngoại trú. chuyên gia Hưng nói sở hữu những người bệnh cơ bản xuyên dính đứt phanh và những bác sĩ khuyên họ nên gây giải phẫu để kéo dài dây phanh không nên đứt giữa đường.

Đáng mầy râu dễ mắc “đứt phanh hãm” trong lần đầu

Chuyên gia Nguyễn Bá Hưng cho biết lúc đang sinh hoạt tình dục thấy đau và rách da gây ra chảy tại phần dưới đầu cậu nhỏ nên nhận ra ngay đó là biểu hiện của đứt phanh hãm.

Theo bác sỹ, phanh hãm là nơi tập trung của các huyết quản cũng như thần kinh với da bao quanh quy đầu bởi phần da này tụ họp những dây thần kinh cũng như huyết quản lên đường từ quy đầu rồi tỏa ra vùng bao da. chủ yếu vì việc này lúc mắc rách người bệnh cảm thấy đau những và lâu cầm máu hơn số tổ chức khác đặc biệt khi rách sâu là vì thế.

Đối tượng ta gọi nếp da này là phanh do nó có tác dụng kéo đầu quy đầu chúc xuống duới khi dương vật cương cứng. Cơ chế dẫn tới đứt phanh hãm có thể lý giải như sau: khám nam khoa ở thành phố hồ chí minh trong khi “hành sự” phanh này mắc kéo căng ra và chính lúc dính kéo căng như thế này nó gây cảm giác đau sau mỗi khi cường độ “cuộc yêu” nâng cao nhanh. cảm thấy đau này báo hiệu người đấng mày râu bắt buộc hạn chế dần cường độ. Cấu trúc của phanh ất đa dạng, sở hữu người mang phanh ngắn với người mang phanh dài, mang đối tượng phanh chắc và dày nhưng sở hữu đối tượng phanh này thon thả, mang đối tượng dây phanh lại dính chẻ đôi bởi dị tật lỗ niệu đạo thấp…

Trường hợp hay dính đứt phanh đặc biệt là những đối tượng mang phanh ngắn và thuôn còn những trường hợp khác rất khó đứt ví như không với kéo căng thất thường. Đứt phanh thường gặp trong thời kì đầu của quá trình sinh hoạt dục tình, sở hữu 1 những đối tượng bị đứt ngay trong lần quan hệ dục tình thứ nhất tuy nhiên hay găp đặc biệt là gặp đứt phanh sau vài lần làm tình trở đi. Phanh hãm đứt nếu không xử lý thấp có thể lại đứt tiếp những lần nữa và áp đặt sẹo nghiêm trọng xơ dính gây đau lúc giao phối sau này.

Số quý ông ít may mắn gặp sự cố này cả hai đối tượng tuyệt đối không hoang với, lo lắng. phương pháp cấp cứu ban sơ, y bác sĩ khuyên nhủ rằng chỉ cần dùng một miếng gạc sạch băng ép vào chỗ đang chảy máu rồi giữ nguyên như vậy trong 5-10 phút, ví như kém nhìn ra máu thấm ướt băng là ổn. trường hợp máu còn chảy ra tiếp tục tức băng thấm ướt máu, nạn nhân bắt buộc đến cơ sở y tế để xử lý VỚI giá khám bệnh nam khoa. một hoặc hai mũi khâu cầm máu thì tức thì vết thương có khả năng ổn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *