Dương vật chảy mủ nam giới cần cẩn trọng

Trong thời gian qua, có rất nhiều người đã gửi thắc mắc đến khám bệnh lậu ở đâu tphcm về vấn đề: đầu dương vật bị chảy mủ kèm theo triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt có phải là triệu chứng của bệnh lậu hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải tỏa thắc mắc về vấn đề này.
 

 

Ở trường hợp của bạn đã có hành vi quan hệ tình dục, sau đó có xuất hiện tình trạng dương vật bị chảy mủ ở trắng thì theo phỏng đoán có thể bạn đã mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục do quan hệ không an toàn với người nhiễm bệnh hoặc có thể một số bệnh nam khoa khác.

– Dương vật chảy mủ trắng là bệnh gì?

Theo như những những mô tả của bạn, dương vật bị chảu mủ trắng có thể là những dấu hiệu cuả bệnh viêm niệu đạo. Nguyên nhân gây viêm niệu đạo được chia ra thành viêm niệu đạo do lậu và viêm niệu đạo không do lậu.

– Dương vật chảy mủ trắng đục do lậu:

Nguyên nhân gây bệnh lậu là do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Biểu hiện của bệnh là nam giới thấy xuất hiện các triệu chứng điển hình như: đau rát ở dương vật, đặc biệt là khi cương cứng, đau khi giao hợp. Ngoài ra nam giới còn cảm thấy tiểu buốt tiểu dắt. Đặc biệt là xuất hiện mủ trắng ở đầu dương vật vào buổi sáng sớm.

– Dương vật chảy mủ trắng đục không do lậu:

Có thể là do bệnh viêm niệu đạo gây ra

+ Việc vệ sinh không đảm bảo, sử dụng các chất tẩy có thành phần không hợp lý là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm

+ Do việc thực hiện các thủ thuật ở dương vật không đảm bảo an toàn về vô trùng, vô khuẩn

+ Do vi khuẩn, các vi khuẩn gây viêm nhiễm như E.coli, nấm, tụ cầu, do dị ứng với bao cao su gây tình trạng kích ứng, viêm nhiễm

Những triệu chứng kèm theo tình trạng dương vật bị chảy mủ trắng là dương vật bị sưng, nam giới thấy nổi hạch ở bẹn, sốt, cơ thể khó chịu.

Lời khuyên khi dương vật chảy mủ trắng

Khi thấy tình trạng dương vật bị chảy mủ trắng, bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa lậu hết bao nhiêu tiền và tìm ra nguyên nhân gây bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời.

Đối với viêm niệu đạo nếu không điều trị kịp thời, bệnh kéo dài là nguyên nhân dẫn đến tình trạng: chít hẹp niệu đạo, gây viêm nhiễm sang các bộ phận khác, thậm chí có thế dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Bạn cần điều trị càng sớm càng tốt để hạn chế những nguy hại trên và nên kết hợp điều trị cho bạn gái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *