DU học Tây Ban Nha: Giới thiệu Trường Đại Học Jaen

Trường đại học JAEN (University of JAEN – UJA) là một trường đại học mới, được thành lập từ năm 1993. Tọa lạc tại một thị trấn nhỏ xinh đẹp của thành phố Jaén, phía Đông Nam Tây Ban Nha. Trường tiên thân của đại học Jaen là Đại học Granada, UJA là một khoa được tách ra và thống nhất cơ cấu để trở thành một trường đại học riêng biệt.

>> Xem thêm: Du học Tại xứ sở bò tót có gì hot?

Tuy là đại học tương đối mới so với các trường khác nhưng Đại học Jaen đi đầu trong việc xúc tiến các chương trình hợp tác với các trường đại học ở Trung Quốc, Brazil, Nga và các quốc gia khác trên thế giới.

Đôi nét về trường đại học JAEN

Là một ngôi trường mới thành lập nên trường Đại học JAEN được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với 9 trung tâm giáo dục được phân chia chủ yếu trong ba thành phố: Jaen, Linares và Ubeda. Tuy mới thành lập nhưng số lượng giảng viên và sinh viên của trường cũng tương đối lớn. Trường có 1.060 giảng viên trong đó có 87 giáo sư,715 tiến sỹ và 16.992 sinh viên đang theo học.

>> Xem thêm: Nhận học bổng du học tại Tây Ban Nha

Với môi trường mở và thân thiện Đại học JAEN đặc biệt chú trọng đến sinh viên. Sinh viên đổ về đây từ các khu vực khác nhau của Andalusia để sinh sống và học tập. Các khóa học của trường được xây dựng trên các yếu tố hiện đại nhất trong các giáo trình và chương trình học của các trường khác nhau, vì thế chương trình mang đậm nét thực tế và hàn lâm, tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu.

Các chương trình và ngành đào tạo của trường không chỉ hiện đại mà rất phong phú và tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên.

34 chương trình đào tạo bằng cử nhân
13 chuyên ngành đào tạo về kĩ thuật
8 chuyên ngành về giáo dục nhân văn
9 chuyên ngành đào tạo ngành luật và khoa học- xã hội
2 chuyên ngành khoa học sức khỏe
2 chuyên ngành khoa học ứng dụng
21 chương trình đào tạo bằng thạc sỹ

>> Xem thêm: Học bổng du học Tây Ban Nha 2017

Chương trình đào tạo song song bằng quốc tế: Quản trị kinh doanh, và nghiên cứu kinh doanh.

Điều kiện học tập dành cho sinh viên quốc tế

Trường thường xuyên mở các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế, và có 2 khu học xá dành cho sinh viên, các trung tâm nghiên cứu và có cung cấp các dụng cụ thể thao. Trường đã mở ra một môi trường giáo dục thân thiện và chất lượng cao không chỉ cho sinh viên trong nước mà còn rất cuốn hút sinh viên quốc tế.

Chi phi đối với sinh viên quốc tế gồm:

Học khóa dự bị tiếng: 4.500 Euro/năm.

Chi phí hành chính: 1.000 Euro.

Chi phí sinh hoạt: 5.500 – 6.000 Euro.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường đại học JAEN tại Việt Nam, chúng tôi luôn được cập nhập các chương trình tuyển sinh, điều kiện đầu vào, học phí…mới nhất từ phía trường.

Nguồn: internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *