Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang mắc sùi mào gà, có biểu hiện của bệnh hoặc bạn đã từng nghe nói tới bệnh sùi mào gà? Bạn có biết sùi mào gà xuất phát từ nguyên nhân nào và tác hại của sùi mào gà có ảnh hưởng là gì tới cuộc sống của người bệnh? Để giúp bạn đọc hiểu hơn về  bệnh sùi mào gà, đặc biệt là những hậu quả mà bệnh có thể đem lại, dưới đây sẽ là một vài thông tin có liên quan tới bệnh sùi mào gà bệnh xã hội.

Sùi mào gà được biết đến là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Đối tượng mắc bệnh có thể là nam giới hoặc đàn bà ở mọi độ tuổi, đặc biệt là độ tuổi sinh sản. Bệnh nhân mắc sùi mào gà có thời gian ủ bệnh dài từ 2-9 tháng. Trong thời gian này, thường bệnh nhân không có triệu chứng cụ thể. Bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà nếu không được chữa bệnh kịp thời và đúng cách có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là sức khoẻ sinh sản.

Một số những tác hại của bệnh sùi mào nếu không được chữa trị đúng cách xét nghiệm bệnh xã hội và kịp thời đó là:

– Nếu không được chữa trị, các triệu chứng của bệnh sùi mào gà sẽ ngày càng to lớn, gây ảnh hưởng tới tâm lý và sinh hoạt của người bệnh.

– hơn thế nữa, người mắc bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị còn có thể dễ dàng lây lan sang cho vợ (bạn tình) khi có quan hệ tình dục không an toàn, bệnh cũng có thể lây sang cho những người xung quanh nếu có tiếp xúc với dịch mủ của người bệnh.

– Tổn thương sùi mào gà nếu xuất hiện tại bộ phận sinh dục sẽ là cơ hội cho viêm nhiễm viêm phụ khoa chuyển biến ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và làm tăng nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn.

– Người mắc bệnh sùi mào gà có nguy cơ suy giảm hệ miễn dịch, là cơ hội cho các vi khuẩn, mầm bệnh khác xâm nhập, gây bệnh, đặc biệt là bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai…

– Ngoài ra, sùi mào gà nếu không được chữa trị còn có khả năng gây ung thư cổ tử cung (nữ), ung thư dương vật (nam), ung thư vòm họng, miệng (nếu nhiễm virus HPV typ 16, 18)…

– Phụ nữ mang thai nếu mắc bệnh sùi mào gà mà không được chữa bệnh có thể gây ảnh hưởng tới sự tiến triển của thai kỳ, tăng nguy cơ gây sảy thai, đẻ non và có khả năng lây bệnh sang cho con khi sinh thường, ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ (gây căn bệnh đường hô hấp, u nhú thanh quản).

Bệnh nhân có triệu chứng nhiễm bệnh sùi mào gà hoặc ngay khi có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng có nguy cơ nhiễm bệnh nên tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để đươc thăm khám và điều trị kịp thời tránh những tác hại ảnh hưởng tới sức khoẻ và sinh hoạt.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt?

Theo các bác sỹ đa khoa âu á , với sùi mào gà ở mức độ vô cùng lớn, biện pháp trị bệnh hiệu quả nhất bắt buộc sử dụng là đốt sùi mào gà. Ngày nay có 4 phương án đốt sùi mào gà chính yếu là:

Liệu pháp đốt lạnh.

Khi dùng phương pháp đốt lạnh, nitơ lỏng được phun lên sùi mào gà của bệnh nhân đóng băng hoặc phá hủy những tế bào da bị ảnh hưởng. Sau lúc trị bệnh, một vỉ đau sẽ gây nên, theo sau là một vảy đỏ. Vảy này sẽ rơi ra sau từ bảy-mười ngày.

Cách thức đốt lạnh thường ko được chỉ dẫn trị bệnh cho trẻ nhỏ tại nó có khả năng hình thành đau đớn.

Biện pháp đốt laser.

Biện pháp đốt laser có ưu điểm là có khả năng hết phá bỏ u sùi trên da, khó tái phát tuy nhiên bề mặt đốt sùi mào gà hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Cũng vì vậy, phương án đốt laser chỉ phù hợp với bệnh nhân có sùi lớn, độc lập. Nên hạn chế đốt sùi mào gà tại dây phanh hãm bao quy đầu, để hạn chế khả năng tác động tới khả năng sinh lý của phái mạnh.

Biện pháp đốt điện.

Đốt điện sùi mào gà là một trong các phương án trị bệnh cũ nhất trong những kỹ thuật đốt sùi mào gà.

Đặc điểm của cách này là tính đơn thuần, thành công thấy rõ. Cách này trực tiếp loại trừ cá thể sùi khô, chữa bệnh triệt để. nhưng cách thức này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của b.sĩ.

Theo các bs phòng khám đa khoa âu á thì các biện pháp đốt sùi mào gà chỉ có khả năng hủy bỏ được các vết thương vì HPV bắt nguồn chứ ko diệt hoàn toàn được vi rút tạo ra căn bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *