Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus nhanh chóng, giá rẻ, phần cứng có xuất xứ rõ ràng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Thời đại công nghệ ngày càng lớn mạnh. các thiết bị điện tử ra đời ngày càng nhiều. Con người luôn muốn đón đầu xu thế và sắm cho mình tất cả trang thiết bị điện tử hiện đại nói chung cũng như sở hữu những chiếc điện thoại, máy tính bảng nhỏ gọn để phục vụ cho thư giãn và việc làm. iPhone 7 Plus đã không còn là một công cụ thay thế điện tử xa xỉ nữa mà trở nên phổ biến. màn hình mặt kính là bộ phận trọng yếu của iPhone 7 Plus và luôn được người dùng tìm thao tác để bảo vệ tối ưu nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo chung của iPhone 7 Plus. tất cả màn hình mặt kính của iPhone 7 Plus có cấu tạo giống nhau. trong đó 3 phần: mặt kính cảm ứng, cảm ứng và màn LCD bên trong( được gọi là màn hình cảm ứng hiển thị). Trong đó phần mặt kính cảm ứng và cảm ứng được dính liền nhau và nối chung thông qua cáp, màn LCD thì là màn hình cảm ứng rời bên trong cùng. do vậy ta có thể xem như là nó có cấu tạo 2 phần: màn hình LCD và mặt kính cảm ứng bên ngoài.
Thay màn hình iphone 5

>>> Khách hàng đang muốn muốn thay mặt kính iPhone 7 Plus thì hân hạnh đón tiếp với FoneCare chúng tôi. Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus tốt nhất trên thị trường. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hàng đầu, giá thành lợi ích trên thị trường Hà Nội & TP.HCM.

Bởi vậy nên khi có vấn đề xảy ra đối với iPhone 7 Plus của bạn thì quý khách hàng nên TEST kĩ để xem phần màn hình mặt kính nào có vấn đề. Thường thì chỉ xảy ra cùng với một trong hai phần cấu tạo của màn hình, bạn cần xem xét để tránh bị lừa khi đem đi sửa. tất cả thợ sửa chữa có thể đòi hỏi tất cả quý khách hàng thay cả bộ màn hình, khiến tốn nhiều chi phí. Khi lớp kính phía trước màn hình hiển thị của iPhone 7 Plus bị va đập. các cách thức trên cảm ứng và chất lượng hình ảnh, màu sắc của iPhone 7 Plus  vẫn hoạt động bình thường thì nghĩa là thiết bị tính bảng của khách hàng chỉ bị hư lớp kính màn hình mặt kính. Khi đó bạn chỉ cần thay kính là được. một khi mặt kính cảm ứng không bị hư hỏng, cảm ứng dùng bình thường nhưng lại thấy có các vết đen lỏng, sọc nhiều đốm hay lỗi nặng. Vậy nghĩa là màn hình LCD của iPhone 7 Plus  bị hư. ngày nay các bạn chỉ cần thay màn hình cảm ứng LCD là được vì màn hình LCD có nét riêng biệt là nó không hợp nhất với kính của iPhone 7 Plus. Tuy nhiên iPhone 7 Plus  có màn hình số hóa và màn hình mặt kính kính tạo thành khối cùng nhau.
Thay màn hình cảm ứng iPhone 5

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách thay iPhone 7 Plus  khi mà màn hình hiển thị bị hỏng. Dụng cụ cần phải sẵn sàng là một thiết bị sấy công suất cao, miếng nhựa mỏng hoặc dụng cụ chuyên dụng, chiếc tua-vit 4 cạnh loại nhỏ,… và chuẩn bị tâm lí. đi tiên phong dùng thiết bị sấy sấy xung quanh mặt iPhone 7 Plus để làm ấm iPhone 7 Plus  số hóa, tương trợ nới lỏng bất kể chất kết dính trong màn hình LCD. lưu ý là sấy tại nhiệt độ vừa phải, đủ cho lớp keo nóng chảy ra, không sấy tại nhiệt độ cao.

>>> Ngoài dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus ra, chúng tôi còn có các dịch vụ thay mặt kính iPhone 7. bạn có thể tìm hiểu thêm. gần như tất cả các thông tin rành mạch về dịch vụ xin vui lòng gọi điện 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM) để được giúp và giải đáp một cách thức tốt nhất.

Tiếp tục sấy tại một chỗ bất kì trên màn hình mặt kính để có thể đưa một dụng cụ chuyên dụng hoặc lưỡi dao sắc nhọn về phía trước. Từ từ nhấc màn hình số hóa ra, bung theo đường viền xung quanh iPhone 7 Plus. theo sát không đưa dụng cụ đó vào quá sâu trong máy, dễ làm hỏng màn hình cảm ứng LCD và tất cả phòng ban bên trong khác. Giữ cho khoảng cách giữa màn hình cảm ứng số hóa và ống kính cùng nút Home sao cho thật cân đôi để tiếp tục tháo gần như tất cả các chỗ còn lại của mặt kính cảm ứng. Anten cần được nâng lên nhẹ nhàng do nó được gắn với mặt kính cảm ứng rất dễ bị gãy.

Màn hình cảm ứng cảm ứng được nhấc lên nhẹ nhàng, bước này các bạn làm thật cẩn trọng thận để tránh hư hỏng hay xây xước. Khi nâng màn hình mặt kính lên cần theo sát đến băng Flex cáp kết nối số hóa gắn cùng màn hình cảm ứng cảm ứng. Dây cáp số hóa của mặt kính cảm ứng được đặt áp sát chỗ màn hình, bởi vậy nếu giật mình hoặc chẳng may quá tay sẽ làm hư hầu hết phòng ban bên trong.
>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 4S của chúng tôi. với nhiều chương trình lợi ích và hấp dẫn nhất. liên lạc 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM) để chi tiết thông tin rành mạch.

Tiếp đến sử dụng tua-vit mở 4 ốc ở 4 góc màn hình cảm ứng LCD, do phòng ban kết nối được đặt phía dưới màn hình cảm ứng LCD. Giờ quý khách ngắt kết nối với bản mạch chính sau khi mặt kính đã được tách ra hoàn toàn. tới với chúng tôi khách hàng chỉ cần thay kính mới rồi lắp lại. cùng với những các bạn thay cả màn hình cảm ứng LCD thì tiếp tục. quý khách phải mở 7 cái ốc giữ lá chắn để tháo tất cả các thành phần của lá chắn kim loại LCD ra. Sau đó tháo 3 cái ốc gắn khung kim loại cùng lá chẳn nhằm đưa lá chắn ra ngoài và thay mới. chú ý làm sạch gần như tất cả các vết keo dính trên vỏ iPhone 7 Plus. Và gần như tất cả các thành phần được lắp đặt về đúng vị trí, nhớ kết nối dây cáp số hóa và ấn các nút lock xuống. khách hàng nên cẩn trọng khi dính tất cả các phòng ban lại cùng nhau, cũng như dứt khoát để làm thế nào mọi phòng ban có thể gắn chặt lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *