Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 giá rẻ trong 60 phút ở Hà Nội & Quận 2

Thay mặt kính iPhone 4 hiện tại là câu hỏi được rất nhiều bạn dùng chú ý. Apple đã cho quảng cáo thành phẩm iPhone 4 cùng lượng tiền khá rẻ nên rất được lòng người dùng. Tuy nhiên cũng như những thành phẩm di động khác sự sơ ý của người dùng có thể khiến thiết bị bị hỏng màn hình mặt kính không thể hiển thị. bây giờ chỉ cần quý khách đem máy đến địa chỉ….hệ thống sửa chữa di động FoneCare sẽ thay thế ngay, giao lại thiết bị cùng một màn hình mặt kính nguyên zin 100%. Đã làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại từ nhiều năm nay, FoneCare ngày càng được cải thiện và cải thiện về chất lượng giải pháp và thu hút khá nhiều quý khách. tất cả các lỗi từ phụ tùng, phần mềm, pin, sạc, wifi, màn hình, mặt kính, khắc phục bất kỳ phần cứng di động đều được chúng tôi sửa chữa và khắc phục trong khoảng thời gian ngắn.

1. Thời điểm nào cần thay thế màn hình của iPhone 4
Màn hình mặt kính của iPhone 4 cấu tạo từ 3 thành phần chính bao gồm mặt kính cảm ứng phía ngoài cùng, tiếp đến là lớp cảm ứng và trong cùng là màn hình hiển thị. điều kiện thay mặt kính điện thoại iPhone 4 khi lớp trong cùng gặp trục trặc không hoạt động bình thường. Trong điều kiện chỉ hỏng, hư hỏng bộ phận mặt kinh phía ngoài thì ta thay màn hình mặt kính cảm ứng (bởi lớp cảm ứng và màn hình mặt kính gắn liền).

2. Bất kể tín hiệu chính nhận biết

Để biết chính xác quý khách hàng hân hạnh đem máy qua trung tâm để người thợ trình độ chuyên môn kiểm chứng cụ thể. Việc xem lại này hoàn toàn giá 0 đồng. Tuy nhiên bằng mắt thường có thể nhận biết khi xuất hiện bất kỳ triệu chứng sau:
– màn hình mặt kính không thể hiển thị dù đã được sạc đầy (sạc và pin vẫn xịn).
– Màn hình rỗ, chất lượng hình ảnh giảm sút, méo hình.
– Chết điểm và xuất hiện mọi vệt sọc trắng đen ngang dọc khác biệt.
>>> Bạn đang có yêu cầu thay mặt kính điện thoại iPhone 4 thì hãy đến cùng FoneCare. Khi tới đây, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ. FoneCare luôn thay mặt kính iPhone 4 chính hãng. tất cả thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TPHCM) để được chi tiết thông tin cặn kẽ.

3. Lí do nào các bạn nên lựa chọn FoneCare

Lúc này có rất nhiều cửa hàng khắc phục smartphone thông minh mọc lên thế các chúng tôi –FoneCare vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách. trung tâm đảm bảo:
– Tất cả các phần cứng dùng muốn sửa chữa trong iphone là chuẩn Aple.
– Tuyệt đối không bao giờ với pha trộn hàng nhái, hàng giả, hay hàng dựng lại. phần cứng luôn mới 100% sẵn sang cho khách rà soát trước khi sửa chữa/
– Cửa hàng camera an ninh theo dõi 24/224. các bạn có quyền giám sát thợ sửa chữa thay sửa thông qua trung tâm này và có thể phản hồi nếu phát hiện hành vi gian dối hay thợ sửa chữa có thái độ chưa đúng mực.
– 100% thợ kỹ năng đều trải qua đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. cùng với đó là thái độ làm viẹc cần mẫn, nhiệt tình, chăm chỉ.
– đội ngũ trợ giúp viên luôn hoàn nhã, thân thiện, có kiến thức kĩ thuật thông tin, giải đáp phân vân cho quý khách.
– Trung tâm trang thiết bị nhập khẩu đạt chuẩn, điển có lẽ dàn máy ép kính chân không, lau keo tư vấn màn hình mặt kính luôn sáng rõ không bị ố vàng vì keo thừa.
– Thời hạn thay mặt kính điện thoại iPhone 4 cực kỳ nhanh chóng, cam kết đúng các bước tiến hành và hiệu năng. Lấy ngay sau 1 tiếng hoặc có thể ngồi đợi tại chung tâm để lấy máy luôn.
– Giá cả thích hợp, tốt nhất vùng.
– Phí dịch vụ kiểm tra thiết bị, vệ sinh máy là không mất tiền 0 đồng.
– bảo hành dài lâu 3 đến 6 tháng, đổi mới trong tuần đầu dùng nếu lỗi vì nhà cung cấp.
>>> khách hàng có thể tìm hiểu thêm gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 4S chính hãng của chúng tôi. hầu hết gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 tại FoneCare luôn được mua sắm kỹ càng. Được thực hiện bởi nhóm nhân viên kỹ thuật cao cấp, phụ tùng có xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
hinh-anh-trung-tam-fonecare
4. Quy trình
– Bước 1: Quầy lễ tân thu nhận thành phẩm và chuyển sang bàn trình độ chuyên môn kiểm tra sơ bộ thiết bị và các chực năng.
– B2: chuyên môn viên báo lỗi về màn hình mặt kính và trợ giúp viên làm nhiệm vụ thông báo số tiền thanh toán, ghi giấy biên nhận
– B3: bạn đồng ý thay màn hình cảm ứng sẽ bị chuyển lên phòng chuyên môn kín để gần như tất cả các trình độ viên thực hiện khắc phục.
– Bước 4: Chuyển iPhone 4 đã thay màn hình sang phòng TEST để đánh giá lần cuối.
– Bước 5: các bạn kiểm chứng thiết bị. Khi đã ưng ý chúng tôi trao trả thành phẩm và ghi bảo trì.
– Bước 6: trả phí.
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 của chúng tôi. FoneCare mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm rẻ nhất. Giá giải pháp thay mặt kính iPhone 4 có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. bên cạnh đó, khách hàng có thể chi tiết thêm giải pháp thay mặt kính điện thoại iPad Air 2 của chúng tôi. Hoàn toàn có thêm yên tâm về hiệu năng bởi FoneCare chỉ thay mặt kính iPad Air 2 chính hãng. Thông tin chi tiết xin vui lòng gọi điện 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TPHCM) để được giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *