Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 nhanh chóng, giá rẻ, linh kiện có xuất xứ rõ ràng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Thời đại kĩ thuật ngày càng phát triển. các trang thiết bị điện tử ra đời ngày càng nhiều. Con người luôn muốn đón đầu xu thế và sắm cho mình tất cả thiết bị điện tử hiện đại nói chung cũng như sở hữu những chiếc điện thoại, thiết bị tính bảng nhỏ gọn để phục vụ cho thư giãn và việc làm. iPhone 7 đã không còn là một thiết bị điện tử xa xỉ nữa mà trở nên phổ biến. màn hình mặt kính là phòng ban quan trọng của iPhone 7 và luôn được người dùng tìm cách để bảo vệ tối ưu nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo chung của iPhone 7. hầu hết màn hình của iPhone 7 có cấu tạo giống nhau. trong đó 3 phần: màn hình mặt kính, cảm ứng và màn LCD bên trong( được gọi là màn hình cảm ứng hiển thị). Trong đó phần màn hình mặt kính và cảm ứng được dính liền nhau và nối chung thông qua cáp, màn LCD thì là màn hình mặt kính rời bên trong cùng. bởi vậy ta có thể xem như là nó có cấu tạo 2 phần: màn hình mặt kính LCD và mặt kính cảm ứng cảm ứng bên ngoài.
Thay màn hình cảm ứng iphone 5

>>> Bạn có nhu cầu muốn thay màn hình iPhone 7 thì đến với FoneCare chúng tôi. Địa chỉ chuyên mang đến dịch vụ thay màn hình cho iPhone 7 tốt nhất trên thị trường. cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho quý khách các dịch vụ giá trị, rẻ nhất, giá thành lợi ích trên thị trường Hà Nội & Sài Gòn.

Vì vậy nên khi có lỗi cần xử ký xảy ra đối với iPhone 7 của quý khách thì khách hàng nên đánh giá kĩ để xem phần màn hình mặt kính nào có lỗi cần xử ký. Thường thì chỉ xảy ra cùng với một trong hai phần cấu tạo của màn hình, bạn đang muốn xem xét để tránh bị lừa khi đem đi sửa. các kĩ thuật viên có thể yêu cầu bất kể bạn thay cả bộ màn hình mặt kính, khiến tốn nhiều giá. Khi lớp kính phía trước màn hình mặt kính hiển thị của iPhone 7 bị vỡ. các tiêu chuẩn trên cảm ứng và hiệu năng hình ảnh, màu sắc của iPhone 7  vẫn làm việc bình thường thì nghĩa là thiết bị tính bảng của các bạn chỉ bị hư lớp kính màn hình. Khi đó khách hàng chỉ cần thay kính là được. nếu mặt kính cảm ứng không bị hư hỏng, cảm ứng dùng bình thường nhưng lại thấy có gần như tất cả các vết đen lỏng, sọc nhiều đốm hay lỗi nặng. Vậy nghĩa là màn hình LCD của iPhone 7  bị hư. hiện nay quý khách hàng chỉ cần thay màn hình LCD là được bởi màn hình mặt kính LCD có nét riêng biệt là nó không hợp nhất với kính của iPhone 7. Tuy nhiên iPhone 7  có màn hình cảm ứng số hóa và màn hình cảm ứng kính tạo thành khối với nhau.
Thay màn hình iPhone 5

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu quy trình thay iPhone 7  khi mà màn hình mặt kính hiển thị bị hỏng. Dụng cụ cần phải sẵn sàng là một thiết bị sấy công suất cao, miếng nhựa mỏng hoặc dụng cụ chuyên dụng, chiếc tua-vit 4 cạnh loại nhỏ,… và sẵn sàng tâm lí. đi đầu dùng thiết bị sấy sấy xung quanh mặt iPhone 7 để làm ấm iPhone 7  số hóa, giúp nới lỏng gần như tất cả các chất kết dính trong màn hình mặt kính LCD. ghi chú là sấy tại nhiệt độ vừa phải, đủ cho lớp keo nóng chảy ra, không sấy ở nhiệt độ cao.

>>> Ngoài dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ra, chúng tôi còn có các dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus. bạn có thể biết thêm thêm. mọi thông tin cặn kẽ về dịch vụ xin hân hạnh liên hệ trực tiếp 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM) để được hỗ trợ và giải đáp một các bước tiến hành tuyệt vời.

Tiếp tục sấy tại một chỗ bất kì trên mặt kính cảm ứng để có thể đưa một dụng cụ chuyên dụng hoặc lưỡi dao sắc nhọn về phía trước. Từ từ nhấc màn hình số hóa ra, bung theo đường viền xung quanh iPhone 7. theo sát không đưa dụng cụ đó vào quá sâu trong thiết bị, dễ làm hư màn hình LCD và bất kỳ bộ phận bên trong khác. Giữ cho khoảng cách làm giữa màn hình cảm ứng số hóa và ống kính cùng nút Home sao cho thật cân đôi để tiếp tục tháo bất kỳ chỗ còn lại của mặt kính. Anten cần được nâng lên nhẹ nhàng vì nó được gắn cùng mặt kính rất dễ bị gãy.

Màn hình mặt kính cảm ứng được nhấc lên nhẹ nhàng, bước này các bạn làm thật cẩn trọng thận để tránh va đập hay xây xước. Khi nâng màn hình cảm ứng lên cần theo sát đến băng Flex cáp kết nối số hóa gắn với màn hình cảm ứng cảm ứng. Dây cáp số hóa của mặt kính được đặt áp sát chỗ màn hình cảm ứng, bởi vậy nếu giật mình hoặc vô tình quá tay sẽ làm hỏng gần như tất cả các bộ phận bên trong.
>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 5C của chúng tôi. cùng nhiều chương trình ưu tiên và hấp dẫn nhất. gọi điện 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM) để chi tiết thông tin rành mạch.

Tiếp đến dùng tua-vit mở 4 ốc ở 4 góc màn hình LCD, bởi phòng ban kết nối được đặt phía dưới màn hình LCD. Giờ các bạn ngắt kết nối với bản mạch chính sau khi màn hình mặt kính đã được tách ra hoàn toàn. đến với chúng tôi quý khách chỉ cần thay kính mới rồi lắp lại. đối với những các bạn thay cả màn hình mặt kính LCD thì tiếp tục. khách hàng phải mở 7 cái ốc giữ lá chắn để tháo gần như tất cả các thành phần của lá chắn kim loại LCD ra. Sau đó tháo 3 cái ốc gắn khung kim loại cùng lá chẳn nhằm đưa lá chắn ra ngoài và thay mới. theo sát làm sạch các vết keo dính trên vỏ iPhone 7. Và bất kỳ thành phần được lắp đặt về đúng vị trí, nhớ kết nối dây cáp số hóa và ấn tất cả các nút lock xuống. các bạn nên cẩn thận khi dính tất cả bộ phận lại với nhau, cũng như dứt khoát để làm sao hầu hết bộ phận có thể gắn chặt lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *