Dây hãm bao quy đầu ngắn có ảnh hưởng gì ?

Dây hãm bao quy đầu là nơi tập trung số đông dây thần kinh khoái cảm, đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo khoái cảm cho đàn ông khi giao hợp tình dục. Nhưng, trường hợp dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc bị dài mà không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến phần lớn ảnh hưởng hiểm nguy. Vậy dây hãm bao quy đầu bị ngắn có ảnh hưởng gì ? Và chữa như thế nào? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc này, từ đó có kỹ thuật phòng và chữa trị thành công.

Dây hãm bao quy đầu là gì ?

Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng dương vật, là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới của quy đầu. Dây hãm được nối liền giữa quy đầu với lớp da bao quy đầu.

Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng bao quy đầu

Khi dương vật cương dương thì dây hãm bao quy đầu sẽ căng lên, trường hợp đàn ông bị ngắn dây hãm bao quy đầu sẽ có dấu hiệu: Dương vật không đứng thẳng mà bị cong xuống kèm theo cảm giác đau đớn.

Và “ cậu nhỏ” bị cong ít hay đa số còn dựa vào mức độ ngắn của dây hãm bao quy đầu, dây hãm càng ngắn thì dương vật càng cong và đau dữ dội khi cương cứng. tuy nhiên, hầu như các hiện tượng bị ngắn dây hãm bao quy đầu đều hình thành từ tình trạng hẹp bao quy đầu.

Những ảnh hưởng khi dây hãm bao quy đầu ngắn

Theo chuyên gia nam khoa nghi rằng, dây hãm bao quy đầu ngắn tình trạng không được chữa trị kịp thời có thể gây nên số đông hệ quả nguy hiểm như:

Dây hãm bao quy đầu bị đứt tác động đến thể quan hệ

Đứt dây hãm bao quy đầu: Dây hãm ngắn, khi giao hợp tình dục dương vật cương cứng kết hợp với ham muốn rất nhiều và quan hệ nặng bạo sẽ khiến rách dây hãm bao quy đầu dẫn đến chảy máu cục bộ, đau đớn cho nam giới đồng thời “ cuộc yêu” bị gián đoạn tác động đến chất lượng giao hợp.

Ảnh hưởng tới sinh hoạt: Dây hãm ngắn khiến cho việc tiểu tiện gặp khó khăn, vệ sinh không sạch sẽ dễ gây ra các nhóm bệnh nam khoa, ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống đôi khi khiến cánh mày râu mặc cảm với mọi người xung quanh.

Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục: Khi dây hãm bao quy đầu ngắn sẽ khiến phái mạnh cảm hiểu khó chịu, đau đớn và khó khăn trong giao hợp tình dục gây nên giảm ham muốn, lâu ngày có thể dẫn đến xuất tinh sớm, nặng hơn có khả năng bị vô sinh – hiếm muộn.

Gây nên các bệnh lý viêm nhiễm: Dây hãm ngắn vì hình thành từ tình trạng hẹp bao quy đầu mà không được can thiệp sớm sẽ tạo thời cơ cho vi khuẩn tấn công gây những căn bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, … ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản sau này, bên cạnh đó là gây ra ung thư dương vật dẫn đến vô sinh.

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Các chuyên gia khuyến cáo đàn ông khi có tình trạng ngắn dây hãm bao quy đầu thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị kịp thời nhằm ngăn chặn các tác động như trên.

Ngày nay, thủ thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu được xem là kỹ thuật chữa đơn giản, nhanh chóng nhất, vì thế cánh mày râu có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được hiện tượng “ cắt dây hãm bao quy đầu” khi quan hệ tình dục và thủ thuật này không tác động đến sức khỏe cũng như cuộc sống tình dục của nam giới.

Dây hãm bao quy đầu ngắn cần phẫu thuật tạo hình dây hãm

Với phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện do bác sĩ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo an toàn, thành công, nhanh chóng cho người bệnh. đặc biệt, thời gian tiến hành thủ thuật tạo hình dây hãm chỉ mất 5 đến 10 phút và phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như nguy cơ sinh sản của nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *