Dấu hiệu bạn đang mắc kẹt với một kẻ nghiện sex

Nghiện sex – hiện tượng không hiếm gặp như mọi người vẫn tưởng.

Đội lúc người trong cuộc không nhận ra rõ ràng về tình trang mối quan hệ của mình. Có thể bạn đang gánh chịu một kẻ nghiện sex mà không hề hay biết. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn xác định rõ điều này.

BÀI VIẾT MỚI 

Địa chỉ những phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất- uy tín nhất Hồ Chí Minh / Tham khảo khám nam khoa có đắt không năm 2017 / Những địa điểm khám nam khoa ở đâu tốt và uy tín nhất Hồ Chí Minh

Không thể hiện nhiều cảm xúc

Những kẻ nghiện sex thường giấu mình trong vỏ bọc cảm xúc và ít khi thể hiện ra ngoài. Ngồi lì hàng giờ trước máy tính hay ti-vi, không nói lời nào cả ngày hoặc không hào hứng khi người khác gợi chuyện là một trong những biểu hiện của tình trạng này.

Dấu hiệu bạn đang mắc kẹt với một kẻ nghiện sex - ảnh 1

Dành quá nhiều thời gian cho những ‘ấn phẩm đen’

Sử dụng quá nhiều những ấn phẩm phim đen hay tần suất thủ dâm dày đặc là một trong số những biểu hiện bạn có thể nhận biết ở những người nghiện sex. Thay vì sử dụng những điều này mang lại những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho cuộc yêu, họ lại bị ám ảnh và tích cực hướng dẫn bạn tới những điều quái lạ. Đôi khi những đối tác nghiện sex còn ép buộc bạn thực hiện những điều họ muốn mà không quan tâm tới cảm xúc của bạn.

Sở thích ‘cắn’

Để lại dấu vết trên thân thể bạn bằng răng là một trong số những biểu hiện rõ ràng của hiện tượng này. Đôi lúc, những vết cắn nhẹ sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ và thú vị cho cuộc yêu nhưng nếu tần suất quá dày đặc và mức độ khá nghiêm trọng, bạn cẩn tỉnh táo xem xét lại điều này.

Dấu hiệu bạn đang mắc kẹt với một kẻ nghiện sex - ảnh 2

Luôn quyết định một mình

Cuộc yêu vốn là mảnh đất để những cảm xúc thăng hoa phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc sex phải thỏa mãn nhu cầu của cả hai và mang lại những cảm xúc tích cực. Cảm xúc yêu được gây dựng từ cả hai phía mới có thể bền vững và lâu bền do vậy khi không được bày tỏ mong muốn trong những cuộc yêu, mối quan hệ của bạn thực sự gặp nguy hiểm. Ép buộc bạn theo những tư thế họ mong muốn, yêu cầu bạn dùng thuốc tránh thai chứ không thích dùng ‘áo mưa’ hay đòi hỏi ngay cả khi bạn đang mệt mỏi hoặc không hề ham muốn là những dấu hiệu bạn cần lưu tâm.

Vấn đề tài chính

Nếu đã lập gia đình, bạn có thể dễ dàng nhận ra dấu hiệu này. Những ‘con nghiện’ sex dành nhiều tiền bạc và thời gian vào việc thỏa mãn nhu cầu bản thân. Họ thường lờ đi những khoản chi phí thiết yếu cho những thành viên khác trong gia đình trong khi lại sử dụng quỹ đen vào mục đích khác. Theo một cuộc khảo sát, số tiền lớn nhất mà một người nghiện sex sử dụng nhằm thỏa mãn thú vui lên đến 70 nghìn đô la. Thông thường, nếu đối mặt với tình trạng này, bạn có thể nhận thấy những dịp kỉ niệm ngày lễ, sinh nhật, kì nghỉ cùng nhau ngày càng giảm về mặt số lượng bởi những ‘con nghiện’ này ưu tiên thời gian và tiền bạc cho sex hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *