Đàn ông yêu trọn lòng không phán xét con gái qua màn trinh

Màng trinh không phản ánh tất cả về người phụ nữ

Tham khảo bài viết mới: phòng khám đa thế giới chất lượng

Đề tài trinh tiết xem ra đã k còn xa lạ. Song chưa bao giờ “nguội” trên các diễn đàn. Tiếc là, dù đã được đề cập đến rất nhiều. Có nhiều bài chia sẻ về đề tài này, nhưng 1 số lượng lớn những quý ông vẫn đánh giá con gái qua màng trinh.

Tôi thì lại có 1 hướng nhìn khác, dù rằng tôi cũng là phái mạnh, phái mạnh chính hiệu, có 1 vợ và 2 con. Tôi sinh năm 1974, cái thời tôi còn trẻ, chuyện cập kê và không còn trinh vô cùng hiếm. Song, vợ tôi lại là một trong số ấy. Vợ tôi rất xinh đẹp và đã từng có khá nhiều người tình, cô ấy yêu sớm và yêu những người con trai từng trải, chuyện ân ái là ko là điều tất yêu tôi nghĩ như thế.
 

 

Ở khu nhà tôi ở đã có một thời kỳ, người dân xung quanh rải tin ầm ĩ về chuyện yêu đương của người con gái mà bây giờ là vợ tôi. Tôi nghe các mẫu chuyện về vợ cũng nhiều, nhưng ko hề để tâm đến cô ấy nhiều. Cho tới khi chúng tôi tham gia những hoạt động đoàn cùng nhau, tôi mới bắt đầu để ý và bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp từ hình thức tới tâm hồn của cô ấy.

Lúc biết tôi yêu em, gia đình, bạn bè và cả những người k thân thiết của tôi đều phản đối. Họ cho rằng tôi cưới cô ấy là sự sai lầm. Về cơ bản, tôi có trình độ cao, hình thức cũng không tệ và có rất nhiều cô gái để tôi lựa chọn. Ngoài cô ấy ra , tôi chẳng thấy mình phù hợp với bất kì ai. Tôi muốn được sống với người phụ nữ mang tới hạnh phúc cho mình.

Chúng tôi kết hôn với nhau, mẹ và chị gái tôi giận ko thèm nói chuyện cùng với tôi. Họ dỗi cả vợ tôi, nhưng rồi chỉ sau hơn 1 năm vợ về làm dâu nhà tôi, mẹ và chị gái từ vô tâm lại chuyển sang quý mến. Họ quý mến và bênh vực vợ tôi trong nhiều chuyện, làm tôi thấy không tin vào mắt mình.

Không bênh sao được, vợ tôi ko chỉ xinh đẹp mà cô ấy còn yêu chồng, thương con, biết kính trên, nhường dưới và luôn kính trọng tận tình gia đình chồng. Cũng nhờ có người phụ nữ đó, mà tôi từ 1 kẻ không ra gì k quan tâm nhiều vào công việc, ko biết lo âu cho gia đình, đã trưởng thành hơn trong mọi suy nghĩ . Biết thế nào là đúng sai, việc gì nên và k nên.

Cưới nhau được gần 20 năm, chưa khi nào tôi nhắc đến chuyện đã qua của vợ, cũng không bao giờ thèm lưu tâm xem trước lúc cưới tôi, cô ấy đã qua đêm với bao nhiêu người con trai. Chỉ biết rằng, từ khi quen tôi và mãi mãi về sau, cô ấy chẳng có người con trai nào khác ngoài tôi, cô ấy hết lòng với tôi và con, điều đấy mới là điều tôi cảm thấy mãn nguyện nhất.

Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi xây tổ ấm với người phụ nữ đã từng lầm lỡ, nhờ vào lầm lỡ đau khổ, họ mới cảm giác trân trọng hơn hạnh phúc giản đơn mà tôi mang đến cho cô ấy.

Bạn cần biết tại : phong kham phu khoa uy tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *