Dài bao quy đầu còn là một trong những nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm

Nhiều bạn trẻ không biết cắt bao quy đầu là gì, khi nào thì cần cắt bao quy đầu và tầm quan trọng của nó ra sao. Dưới đây, các chuyên gia Nam khoa Phòng khám Thế Giới xin giới thiệu chi tiết về không cắt bao quy đầu có sao không cũng như những lợi ích của tiểu phẫu này.
 

 

TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?

Theo các chuyên gia sức khỏe Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cắt bao quy đầu là cuộc tiểu phẫu nhằm loại bỏ lớp bao da thừa, giúp dương vật của nam giới trở về trạng thái bình thường. Phương pháp này thường được áp dụng với những ai đang mắc phải chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu và đầu dương vật có chấm đỏ. Theo đó, cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

+ Cắt bao quy đầu có thể giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư dương vật ở nam giới do lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn.

+ Giúp quy đầu phát triển một cách bình thường: Trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, quy đầu của dương vật sẽ luôn bị chít hẹp do đó không thể phát triển bình thường, điều này có thể làm giảm đáng kể kích thước của quy đầu khi trưởng thành hoàn toàn.

+ Hạn chế nguy cơ xuất tinh sớm do quy đầu quá nhạy cảm: Bao quy đầu dài quá, luôn bao kín quy đầu do đó quy đầu trở nên rất nhạy cảm, dễ dẫn tới xuất tinh sớm.

+ Giúp nam giới tránh được tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù nề dương vật. Tránh được bệnh viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu.

+ Cắt bao quy đầu không làm cho dương vật mất đi sự nhạy cảm mà trái lại còn giúp nam giới tự tin, khỏe mạnh hơn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

CẮT BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Cùng với sự phát triển của công nghệ y học ngày nay đã có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, không đau giúp nam giới không còn lo lắng đau đớn trong khi thực hiện tiểu phẫu. Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các bác sĩ của chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật hiện đại xâm lấn theo công nghệ Hàn để điều trị dài, hẹp bao quy đầu. Phương pháp này đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn và khắc phục được những nhược điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sát trùng dương vật bằng dung dịch chuyên dụng với tỷ lệ theo quy định tiêm vào các tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kẹp y tế, bóc phần da quy đầu, sau đó nới rộng và kéo ra sao cho thẳng và cân đối hai bên. Dùng kim có đầu dò để tách phần da bị dính với dương vật.

Bước 3: Tiến hành cắt một đường thẳng khoảng 0.5cm, tính từ miệng bao quy đầu để dụng cụ cố định vết cắt bao quy được thực hiện dễ dàng hơn. Khi cố định được vết cắt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Thực hiện cắt rời một bên da tính từ miệng xuống. Với vết cắt bên còn lại thực hiện tương tự sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, chính xác.

Bước 4: Tiểu phẫu xong, bác sĩ sẽ cầm máu cho dương vật bằng cách thắt động mạch chính ở bên trong dương vật. Cuối cùng, khâu lại bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu và tiến hành băng bó vết thương để tránh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Ưu điểm vượt trội: So với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng laer thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong điều mang lại rất nhiều ưu thế vượt trội như: thời gian tiểu phẫu nhanh (15-20 phút), không gây chảy máu, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận, không để lại xẹo, tỉ lệ tái phát 0%, tính thẩm mĩ cao,… giúp “cậu bé” có một diện mạo hoàn toàn mới đồng thời còn gia tăng chức năng sinh lý, nâng cao chức năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

Có cần phải cắt bao quy đầu hay không?

Nước ta tình trạng hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới chiếm tỉ lệ rất lớn tuy nhiên do việc tuyên truyền và hiểu biết về thông tin còn yếu cho nên nhiều người không nhận thức được những tác hại mà tình trạng này mang lại. Đối với hầu hết các nước phương tây thì việc cắt bao quy đầu là hết sức bình thường và tỷ lệ nam giới cắt bao quy đầu chiếm hơn 90%.

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI : http://thitruong.nld.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-the-gioi-dia-chi-kham-chua-benh-chuyen-nghiep-tai-tp-hcm-2017051115411592.htm

Nếu tình trạng bao quy đầu của bạn không ảnh hưởng tới sinh lý, sự phát triển của dương vật, thường xuyên vệ sinh và không mắc các bệnh lý nguy hiểm thì có thể không cần phải tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?

Về Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, bạn sống ở Hà Nội thì có thể đến Phòng khám đa khoa Thế Giới để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phòng khám có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo nam giới sẽ trải qua quá trình Cắt bao quy đầu nhanh chóng, không đau, không biến chứng, phục hồi nhanh. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ , những khó chịu của nam giới do chứng Dài, hẹp bao quy đầu gây ra đã được giải quyết triệt để.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *