cùng xem mẹo chọn áo sơ mi đẹp cho phái nam

Tư vấn mẹo chọn áo sơ mi hợp thời trang và cá tính dành cho nam giới, áo sơ mi khi kết hợp với quần jean sẽ mang đến các phối quần áo riêng biệt đặc biệt sẽ không hề đụng hàng khi đi đến bất kì đâu, cùng xem mẹo chọn áo sơ mi.

ao-so-mi-nam

Shop chuyên bán sỉ quần áo nam

Áo sơ mi trang phục không thể thiếu, áo sơ mi rất quan trọng các bạn nên biết cách mix đồ sao cho phù hợp với từng vóc dáng.

Người to mập: áo comple sọc nhỏ phù hợp sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối cùng jeans đen hay quần dài đen. Áo sơ mi nam cho người mập cần tránh áo xẻ tà đôi, nhất là đối với áo jacket. Bạn có thể dùng loại xẻ một tà hay không xẻ gì cả thì tốt hơn. Mua quần áo vừa vặn, không quá ôm hay quá rộng.

Dùng màu đơn sắc: Áo sơ mi nam và quần dài có màu tương phản với nhau khiến hình ảnh của bạn bị ngắt đôi và làm cho phần bụng nổi bật hơn. Hãy chọn áo và quần có cùng tông màu để tạo nên sự đồng điệu với nhau hơn.

Người tay nhỏ: đàn ông có phần cánh tay bé hãy chọn những chiếc áo cổ V hay áo phông in họa tiết. Không nên chọn những chiếc áo ôm sát sẽ càng tạo điểm nhấn tới vùng cánh tay.

Xem thêm: bán buôn áo vest nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *