có thể thành công nhờ thuê văn phòng ảo

 

Đâu là lý do khiến ông cho rằng , có khả năng mang lại thành công cho doanh nghiệp ?
Với một doanh nghiệp , ấn tượng về địa chỉ , cách đáp lại điện thoại , nơi giao dịch các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng là hết sức chủ yếu. Nhưng vấn đề là , trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại , để có một văn phòng tạo được sự chuyên nghiệp , cùng người phúc đáp điện thoại và tiếp đón khách chuyên nghiệp thì tốn kém không ít phí tổn. Vì vậy , giải pháp cho nhiều là các văn phòng ảo.


Vậy  văn phòng ảo là gì  ? và Cụ thể là thế nào , thưa ông?
văn phòng ảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập và các doanh nghiệp làm việc tự do biểu hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải trả phí tổn cao cho không gian làm việc. Trọn gói một tháng , bạn sẽ có một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp , số điện thoại của công ty uy tín , được trả lời bởi chuyên nghiệp , quản lý cuộc gọi và .
Một chọn lựa khác là sử dụng các văn phòng dịch vụ. Những văn phòng này cung cấp không gian làm việc có nhiều trang thiết bị cho từ 1 đến hơn 100 nhân sự , với những lựa chọn hợp lý với các nhu cầu và ngân sách khác nhau. Bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo theo giờ , theo ngày , hay lâu hơn.
[Center][IMG] http://vanphongaohcm.net/wp-content/uploads/2017/01/van-phong-lam-viec-quan-trong-voi-doanh-nghiep.jpg[/IMG][/Center]
là một trong những đơn vị đi hàng đầu ở Việt Nam. Kết quả thế nào , thưa ông?
Đồng Hành Xanh hiện có 2 khu văn phòng ảo ở TPHCM ,nằm ở quận 1 và quận 3. Kể từ khi đi vào hoạt động tới nay , chúng ta luôn đạt 85% công suất. văn phòng ảo quận 3 và quận 1 của DHX được đặt tại những tòa nhà lớn , nên sẽ khá ấn tượng cho những cuộc gặp với khách hàng hay nhà đầu tư. giảm chi phí là một chuyện , tôi cho rằng , việc đặt văn phòng ảo còn có thể giúp mở rộng thị trường. Đó là một trở ngại vời để đặt văn phòng đại diện trước khi bạn sẵn sàng thiết lập chi nhánh tại đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *