Có bao nhiêu loại máy nghiền nhựa ?

Máy nghiền nhựa đóng vai trò thiết yếu trong sản xuất nhựa và tái chế lại những loại nhựa khác nhau, nhựa tái chế lại sẽ phục vụ đời sống con người một cách hiệu quả, hiện trên thị trường có 2 loại máy nghiền nhựa cơ bản mà bạn nên quan tâm.

Máy nghiền nhựa hay còn gọi là máy băm nhựa, máy nghiền nhựa có 2 dạng , máy nghiền dùng tốc độ cao hoặc tốc độ chậm, tùy theo mục đích sử dụng mà nên mua loại máy cho phù hợp với điều kiện sử dụng.

1. Máy nghiền tốc độ cao:

– Máy nghiền dạng 1 trục, hoạt động với tốc độ nhanh

– Máy nghiền tốc độ, ưu điểm quan trọng nghiền ra hạt kích thước nhỏ, giá thành rẻ, gọn nhẹ khi sử dụng tại những vùng chật hẹp.

– Nhược điểm của máy :dùng tốc độ cao khi sử dụng dễ ồn ào, ít tác dụng khi chỉ nghiền nhựa mềm, nhựa nhỏ hoặc vừa, dao nhanh mòn. Các loại nhựa nghiền được: PP, nhựa PVC, chai PET, nhựa lỗi đùn nhựa, chai lọ, can nhựa, các loại nhựa khác…

Máy nghiền nhựa sử dụng tốc độ chậm

– Máy chạy tốc độ chậm, cấu tạo sử dụng 2 trục hoặc 3,4 trục

– Máy nghiền nhựa tác dụng băm nghiền phá thô, nhựa cứng to dài sẽ xây thô, lúc đó sẽ được chuyển sang máy nghiền tinh.

– Ưu điểm: với máy này xử lý nhựa cứng đầu, hoạt động với năng suất lớn, nghiền phá hiệu quả, ít ồn ào khi sử dụng.

– Nhược điểm: máy nghiền nhựa này thì có giá thành cao, băm phá mạnh mẽ nên kích thước hạt to, chiếm diện tích lớn khi sử dụng.

Máy nghiền nhựa tùy loại máy sẽ mang đến những công dụng khác nhau,điều kiện sử dụng, tài chính mà công ty bạn nên chọn máy thích hợp để sử dụng, sử dụng máy nghiền nhựa là cách quan trọng để tái chế nhựa nhanh.

Các mẫu máy nghiền nhựa công ty chúng tôi bán tại: http://lienthuan.vn/may-nghien-nhua.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *