Chú ý gì khi mở phòng tập thể hình ?

Nhu cầu tập thể thao hàng ngày là thiết yếu với mọi người dân, do nhu cầu ngày càng phát triển vì vậy mà nhiều nơi đang tập trung mở phòng gym. Do diện tích hạn chế nên việc mở phòng gym đôi khi chỉ có diện tích khiêm tốn, vậy mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ nên chú ý gì ? các bạn tham khảo qua: http://tigersport.vn/chi-phi-mo-phong-gym-nhu-the-nao-la-hop-ly

[IMG]

 

Nghiên cứu đối thủ

Cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong khu vực gồm có các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ… Bạn cũng nên tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang thiết bị, bảng giá…tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn tính toán các khoảng phí mà mình đưa ra cho phù hợp nhất cho đơn vị của bạn một cách tốt nhất.

Nghiên cứu địa điểm

Nếu phòng tập thể hình nhỏ bạn cần biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài, các công viên phù hợp, khi đó không gian bên trong chỉ dùng cho việc tập luyện của khách hàng.

Thiết kế phòng tập thể hình

Mở phòng tập gym khi có diện tích nhỏ bạn nên cần có một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn sao cho thật sự phù hợp nhất.

Kế hoạch kinh doanh

Tính toán và dự kiến chí phí vận hành, chi phí thiết bị, yêu cầu nhân viên, quảng cáo… Cần thiết nhất vẫn là biết được tỉ lệ cần để duy trì phòng gym và có lợi nhuận.

Website http://tigersport.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *