Chia sẻ bí quyết chơi hồ cá cảnh hợp phong thủy

Nuôi hồ cá cảnh sẽ giúp các bạn giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi sau ngày dài làm việc, đặc biệt hơn hồ cá cảnh sẽ đem đến vận khí tốt lành cho gia đình bạn nếu được lắp đặt đúng vị trí theo phong thủy. Vậy thì, để giúp các bạn có được điều đó chúng tôi xin chia sẻ đến các vạn cách chơi ho nuoi ca canh hợp phong thủy.

Cách lựa chọn cá để mà nuôi

Để mà gia đình quý khách hàng tràn đầu hòa khí, bình an và thịnh vượng thì quý khách hãy nuôi những loài cá như: Cá Vàng, cá Dĩa… Hoặc khách hàng có thể nuôi nhiều dòng cá có màu sắc tươi sáng, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Quý khách hàng hãy lưu tâm và lựa chọn nhiều con cá có màu đen hoặc màu vàng để nuôi, Vì màu vàng tượng trưng cho sự may mắn và màu đen tượng trưng cho sự an lành.

Tham khảo thêm: Thiết kế thi công hồ cá cảnh

Kết quả hình ảnh cho ho ca canh thuy sinh

Cách chọn vị trí và màu sắc của cá theo phong thủy


Theo quan niệm phong thuỷ, hướng Bắc và Đông Nam chính là 2 hướng biểu trưng cho sự may mắn, sinh sôi, nảy nở. Vì vậy, hướng tốt nhất cho một bể cá chính là Bắc hoặc Đông Nam.

Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Lúc đặt bể cá theo hướng Bắc, bạn nên chọn cá có màu ánh kim. Vì hướng Bắc thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thuỷ.

Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Lúc quý khách đặt bể cá ở hướng Đông Nam thuộc hành Mộc thì nên thả cá có màu đỏ, hồng, cam… các màu này thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa sẽ đem đến thịnh vượng cho gia đình.

Nếu bạn làm kinh doanh thì tốt nhất nên đặt bể cá ở hướng Đông Nam và thả tám con cá màu đỏ, một con màu đen. Vì theo quan niệm của người phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Song song với đó, thả cá theo nguyên tắc này, quý khách hàng còn sẽ có được sự hài hoà âm dương (màu đen chính là âm, màu đỏ là dương).

Lúc phòng khách trong nhà rộng rãi, chúng ta nên chọn nuôi những loài cá có kích thước lớn như cá rồng, tai tượng, la hán… Nhiều dòng cá này có dáng vẻ hùng dũng, thể hiện sự đẳng cấp, quyền uy. Còn không gian hẹp hơn như phòng giải trí, phòng ăn nên nuôi cá nhỏ như cá đuôi én. Bên cạnh đó, ở nơi cần sự yên tĩnh, quý khách hàng nên nuôi những loại cá bơi chậm, nhỏ nhắn, bơi nhẹ nhàng như cá ông tiên. Như vậy, khách hàng có thể thấy hồ cá cảnh có rất nhiều lợi ích đúng không. Vậy thì hãy tìm tới với công ty Đức Thịnh theo hotline: 0978.112.712, 0917.53.9999 nếu khách hàng muốn được có được cho mình một mẫu hồ nuôi cá cảnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mà phục vụ cho mong muốn của khách hàng 24/7. Xin cảm ơn! Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ thi công, lắp đặt, thiết hồ hồ cá, thủy sinh đẹp của chúng tôi tại địa chỉ website: http://hohaisanducthinh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *