Chi phí phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Dây hãm bao quy đầu bị đứt không những gây tác động xấu đến đời sống sinh hoạt tình dục của cánh mày râu mà còn có khả năng gây nên rất nhiều hệ lụy nguy hiểm tạo nên vô sinh. Cho nên, việc tiến hành phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Thế nhưng, bạn cũng đang chần chừ trong việc xử lý bởi không rõ chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Mức phí phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây chằng bao quy đầu hoặc “dây thắng”. Đây là một dải hình chữ Y ngược nằm tại mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu và lớp da quy đầu, có tác dụng giữ thẳng dương vật và ngăn không cho lớp da quy đầu không bị tuột quá sâu xuống thân dương vật.

1. Nguyên nhân cần nối dây hãm bao quy đầu?

Tại mỗi người dây hãm bao quy đầu khác nhau, có người thanh mảnh, người dày chắc, thậm chí có người không có,… nếu dây hãm quá ngắn hoặc không đủ độ dày sẽ dễ bị đứt trong quá trình quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá nặng.

Nếu bị đứt dây hãm bao quy đầu, trong trường hợp nghiêm trọng người bệnh sẽ bị đau, ra máu, cần nhập viện sớm để khâu cầm máu. Còn hiện tượng nhẹ, đứt dây hãm bao quy đầu có người sẽ tự lành, thế nhưng sẽ thành sẹo và trong lần quan hệ tiếp theo khá dễ bị đứt lại, dễ dẫn đến rách bao quy đầu.

Hiện tượng đứt dây hãm này xảy ra có nhiều lần sẽ khiến cánh mày râu cảm nhận thấy sợ, luôn trong trạng thái suy nghĩ khi giao hợp tình dục, lâu dần sẽ tránh né việc giao hợp ảnh hưởng tới đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình.

Chưa kể, khi đứt dây dễ dẫn đến trường hợp viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công vào từ tổn thương. hiện tượng trở nghiêm trọng, có thể gây ra viêm loét, hoại tử và gây nên vô sinh.

Vì vậy, khi phái mạnh bị đứt dây hãm bao quy đầu, hãy nhanh chóng đến ngay trung tâm chuyên khoa chuyên khoa để được chuyên gia giúp đỡ, để tránh các hiện tượng đáng tiếc xảy ra.
2. Tiền phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Theo bác sĩ cho rằng, kinh phí nối dây hãm bao quy đầu còn căn cứ vào phần lớn yếu tố khác nhau nên khó đưa ra một con số điển hình xác. Việc đưa ra số tiền cần tùy thuộc trên một số điều kiện sau:

➤ Trường hợp tổn thương: trường hợp hiện tượng tổn thương trở nghiêm trọng đã bị viêm nhiễm, nhiễm trùng thì quá trình điều trị cũng kéo dài hơn, sẽ khiến số tiền tăng cao. Cho nên, ngay khi dây hãm bao quy đầu ngắn thì phái mạnh cần đi khám ngay.

➤ Cách điều trị trị: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới số tiền, các cách hiện đại, thành công thì kinh phí cũng khá cao hơn so với biện pháp cũ.

➤ Địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu: tùy thuộc vào nơi bạn lựa chọn thực hiện nối dây mà số tiền sẽ có sự khác biệt. Một cơ sở bệnh viện uy tín, trang thiết bị hiện đại, chuyên gia tay nghề tương đối cao,… sẽ có sự khác biệt mức giá với một cơ sở kém chất lượng.

Thậm chí, thời kỳ khắc phục của bệnh nhân, dịch vụ xử lý, tiền tái kiểm tra,… cũng là một trong các yếu tố tác động đến chi phí phẫu thuật nối dây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *