Chi phí nối dây hãm bao quy đầu khi bị đứt là bao nhiêu?

Tác dụng chính của dây hãm quy đầu là giữ không cho bao quy đầu trượt lên quá cao so với thân dương vật; khi có hiện tượng cương cứng, lớp da này sẽ căng lên và rất dễ nhạy cảm. Khi có sự tác động mạnh, dây hãm này sẽ bị co kéo lại và gây cảm giác đau khiến chất lượng đời sống dục tình bị giảm dần. Đứt dây hãm bao quy đầu được xem là “tai nạn” ám ảnh trong chuyện “chăn gối”. Hiện tượng này chẳng thể cầm máu theo cách thông thường mà cần nhờ sự can thiệp giải phẫu nối dây hãm bao quy đầu của các thầy thuốc chuyên khoa. Vậy phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt không? Đây là câu hỏi của rất nhiều nam giới đang cần lời giải đáp. Sau đây bác sỹ phong kham da khoa the gioi sẽ đáp thắc mắc chi phí nối dây hãm bao quy đầu chon nam giới.

Nguyên cớ đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Ở nam giới, dây hãm bao quy đầu tụ hợp quá nhiều dây tâm thần cảm giác. Nếu dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc quá dài sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

– Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, nam giới trong lần giao cấu đầu tiên, không nắm vững kỹ thuật quan hệ thì nguy cơ đứt dây hãm quy đầu cao hơn.

– Trường hợp quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá thô bạo cũng có thể khiến dây hãm bao quy bị đứt.

– Dây phanh hãm quy đầu này cũng có thể bị tổn thương và đứt khi cấu tạo dây hãm ngắn hoặc dài nên việc thích ứng với hiện tượng cương dương sẽ khó khăn hơn.

– Bên cạnh đó, nam giới gặp vấn đề về bao quy đầu, nhất là dài, hẹp, nghẹt, viêm cũng là duyên do làm tăng nguy cơ đứt dây hãm bao quy đầu.

Tác hại của việc không nối dây hãm quy đầu khi bị đứt

Nhiều nam giới cho rằng, đây cũng giống như tai nạn trầy xước nhỏ và tìm cách cầm máu thường ngày, không đi gặp thầy thuốc. Họ không biết rằng, nếu không được nối và xử lý đúng cách, hậu quả của nó sẽ rất khôn lường, cụ thể như:

Theo bác sỹ Đa Khoa Thế Giới khi không được xử lý đúng cách sẽ hình thành sẹo lồi hoặc lõm, dẫn quy đầu dương vật cương cứng trực tính bị đau buốt khi bị kéo căng ra; đau nhức khi đi tiểu, nếu nặng có thể gây chảy máu trở lại nhiều lần.

Dương vật khó cương cứng được trở lại thông thường, dễ gây ra chứng xuất tinh sớm sau này, gặp khó khăn khi quan hệ, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm do không được xử lý cầm máu đúng cách. Trường hợp bị viêm nhiễm nặng có thể gây hoại tử dương vật, viêm nhiễm ngược dòng rất hiểm nguy.

Dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không được nối sẽ rất dễ gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cậu nhỏ.

Khi không được xử lý đúng cách sẽ hình thành sẹo lồi hoặc lõm, dẫn quy đầu dương vật cương cứng trực tính bị đau buốt khi bị kéo căng ra; đau nhức khi đi tiểu, nếu nặng có thể gây chảy máu trở lại nhiều lần.

Dương vật khó cương cứng được trở lại thường nhật, dễ gây ra chứng xuất tinh sớm sau này, gặp khó khăn khi quan hệ, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm do không được xử lý cầm máu đúng cách. Trường hợp bị viêm nhiễm nặng có thể gây hoại tử dương vật, viêm nhiễm ngược dòng rất hiểm nguy.

Dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không được nối sẽ rất dễ gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cậu nhỏ.

phí tổn nối dây hãm bao quy đầu bao lăm?

Vì tâm lý e ngại bệnh ở vùng kín cũng như là vấn đề tổn phí khiến nhiều nam giới chọn lọc cách sống chung với bệnh hoặc tự ý mua thuốc kháng sinh dùng khi chưa có chỉ định của các thầy thuốc. Điều này sơ suất làm cho bệnh có những chuyển biến nặng, gây viêm nhiễm do vi khuẩn tiến công, thậm chí có thể gây vô sinh do hoại tử dương vật.

Để nam giới yên tâm thăm khám và điều trị, các chuyên gia Phòng Khám Da Khoa The Gioi san sẻ một số thông báo về phí nối dây hãm bao quy đầu.

bây chừ, chi phí nối dây hãm bao quy đầu không cao nếu như nam giới chóng vánh can dự các thầy thuốc chuyên khoa trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

Tình trạng bệnh: Nếu chóng vánh điều trị thì khi mức độ viêm nhiễm chưa nặng thì uổng sẽ không tốn kém. trái lại, nếu bệnh kéo dài và trở nặng sẽ khiến chi phí tăng theo.

Phương pháp phẫu thuật: Những phương pháp tiến tiến sẽ mang lại hiệu quả nhanh, ít biến chứng nên uổng sẽ có sự chệnh lệch so với các phương pháp cũ, hiệu quả không cao.

Nam giới nên tìm đến những phòng khám có hàng ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, quá trình thăm khám và điều trị được đảm bảo an toàn và chu đáo,… toàn bộ những yếu tố này đều quy tụ tại Bệnh Viện Thế Giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *