CĐ camosun nơi du học canada rẻ và chất lượng

Camosun College cung cấp cho học viên các cơ hội học tập tuyệt vời trong 1 môi ĐH năng động hiện đại và học phí rẻ, Đại học này mang những ưu tiên cho du học sinh ngoại quốc, đặc trưng là những học bổng nhiều gói giá trị khác nhau.

[IMG]

Lý do nên du học canada ?

Camosun ĐH ra đời sớm với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, với chương trình kết hợp vừa học vừa làm để học sinh có nhiều lựa chọn nhất.

Sĩ số nhỏ: cơ hội tương tác giữa giảng viên và học sinh cao, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy năng lực học tập.

chi phí du học canada tốt và hợp lý: học phí từ $14,000 đến $15,000 rẻ hơn so sở hữu các trường cao đẳng khác.

Cơ hội nghề nghiệp chương trình vừa học vừa làm cho tạo điều kiện cho học sinh vừa hoàn thành việc và có thể đi khiến cho để cải thiện thu nhập. trường hợp tham gia chương trình học tối thiểu 6 tháng tại Camosun là bạn đã đủ điều kiện để đi khiến cho và được phép khiến cho 20 giờ 1 tuần.Chương trình tiếng Anh: cho các học sinh chưa đáp ứng đầu vào cho những khóa đào tạo thuật. khóa đào tạo được phân phối trong suốt cả năm học. Camosun College chế tạo 1 loạt những chương trình lấy chứng chỉ và lấy bằng cao đẳng.

những lĩnh vực học tập
Kinh doanh
Y tế và Dịch vụ Nhân sinh
Khoa học và Công nghệ
Thể thao và Thể dục
Ngành nghề và Thực tập

Camosun hiện đang có chương trình du học canada ces trường chú trọng thực tiễn và kỹ năng khiến cho việc, các chương trình đào tạo đều kết hợp giữa đào tạo và sử dụng thực tế, cũng cấp cho sinh viên các kỹ năng thiết yếu để tìm việc là một trong những khía cạnh thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *