Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?

Bệnh trĩ là một căn bệnh thuộc vùng hậu môn– trực tràng gây ra nhiều khó chịu nhất cho người bệnh trong sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy, khi bị sa búi trĩ, người bệnh nào cũng muốn nhanh chóng cắt bỏ búi trĩ, giải thoát cho mình khỏi tình trạng này. Nhưng cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất thì nhiều người bệnh còn chưa biết.

Qua bài này, sẽ giúp người bệnh biết được cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất để điều trị hiệu quả bệnh trĩ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!! CLICK VÀO NGAY​

TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!! CLICK VÀO NGAY​

CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT NHẤT?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới , chữa trĩ dứt điểm là mong muốn của nhiều người bệnh. Nhưng không phải ai cũng biết cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất và hiệu quả với bản thân.

Với sự phát triển của nền y học hiện đại, phương pháp cắt trĩ PPH ra đời, chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiệu quả nhất hiện nay – phương pháp này mang lại nhiều hi vọng cho người bị  bệnh trĩ.

Khi bệnh trĩ bước vào cấp độ 3, 4 thì giải pháp tốt nhất chính là cắt búi trĩ.

Hiện nay, PPH là phương pháp đang được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khuyên áp dụng và nhiều người bệnh lựa chọn vì hiệu quả điều trị từ phương pháp này rất cao.

PHƯƠNG PHÁP PPH MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO NGƯỜI BỆNH

Với ưu điểm của phương pháp mới, khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống, PPH tự tin là phương pháp mang lại cho người bệnh hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh trĩ.

Người bệnh cảm thấy an toàn:

Chính xác là PPH đảm bảo an toàn cao khi thực hiện, chức năng hoạt động của hậu môn sẽ trở lại bình thường không bị ảnh hưởng sau khi tiểu phẫu.

Không đau:

Người bệnh sẽ không cảm thấy đau do phương pháp cắt bỏ búi trĩ và khâu lại vết cắt trên vùng không có dây thần kinh cảm giác.

Hồi phục nhanh:

Sau khi thực hiện tiểu phẫu bằng phương pháp PPH người bệnh sẽ có tiến trình hồi phục nhanh và trở lại sinh hoạt bình thường và không còn dào cản của búi trị gây khó khăn.

Hạn chế tái phát:

Do phương pháp PPH cắt bỏ nguồn cung cấp máu cho các búi trĩ, có thể nói là tiêu diệt tận gốc nguồn gây bệnh, vì vậy tỉ lệ tái phát rất thấp.

Tiết kiệm chi phí:

Với phương pháp này người bệnh không tốn nhiều thời gian nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học hành, tỉ lệ tái phát thấp nên người bệnh đỡ tốn kém chi phí.

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PPH HIỆU QUẢ

Hiện nay, Đa Khoa Thế Giới  là một cơ sở y tế hàng đầu về điều trị bệnh trĩ bằng việc áp dụng thành công phương pháp PPH.

Tại đây, các bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ, đảm bảo độ chính xác  và thẩm mỹ cao cho hậu môn, không để lại sẹo. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị nên bạn hoàn tâm về chất lượng và kết quả điều trị tại phòng khám chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *