Cắt bao quy đầu như thế nào?

Nhiều nam giới chủ quan cho rằng dài bao quy đầu không đáng lo ngại, miễn vẫn có thể quan hệ tình dục là được. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hết sức sai lầm, dài bao quy đầu sẽ để lại nhiều biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống nam giới.
Bao quy đầu dài khiến việc quan hệ tình dục không thoải mái, dễ bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Ngoài ra, bao quy đầu và dương vật còn bị viêm nhiễm, lâu ngày làm ung thư dương vật, viêm tuyến tiền liệt hoặc gây ra bệnh vô sinh ở nam giới. Chuyên gia của phong kham the gioi đã có những giải thích rõ ràng cho vấn đề này.

Cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là bác sĩ sẽ dùng các biện pháp can thiệp vào vùng da ở quy đầu của nam giới nhằm cắt bỏ phần da thừa đối với những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.
Lý do cắt bao quy đầu
Theo bác sỹ benh vien the gioi , lý do cắt bao quy đầu đơn giản là những lợi ích mà sau khi cắt các anh có thể cảm nhận được. Đó là sự tự tin trước người bạn tình, dễ dàng tuột phần da quy đầu xuống khi vệ sinh mà không lo bị đau, rách bao quy đầu. Một lợi ích nữa là giúp chúng ta phòng tránh những viêm nhiễm thường gặp.

Lợi ích của việc tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì?

– Dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, tránh được các trường hợp viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm quy đầu cũng như các bệnh phụ khoa liên quan khác.
– Loại bỏ được nguy cơ ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu. Vì nếu để lâu dài có thể gây tắc đường niệu đạo, lỡ loét, nhiễm khuẩn v.v…
– Giảm tỷ lệ nhiễm trùng nước tiểu lên dương vật: do việc ứ đọng lâu ngày chất bẩn được tiết ra từ trong cơ thể
– Đặc biệt: Giảm, tránh tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới

Nếu không cắt bao quy đầu sẽ gây những nguy hại gì ?

Nếu những nam giới mắc bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu mà không được can thiệp cắt bao quy đầu từ sớm có thể gây ra nhiều nguy hại mà nam giới không thể lường trước được như:
+ Suy giảm chất lượng tình dục: bao quy đầu bị bó chặt, trùm kín bao quy đầu khiến cho đầu dương vật không nhận được kích thích từ bên ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển về kích thước cũng như giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, thậm chí gây đau khi quan hệ tình dục.
+ Sinh ra các bệnh lý nam khoa: nếu nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm, thậm chí là xuất tinh sớm,…
+ Lây bệnh sang cả bạn tình: dài, hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm nhiễm bao quy đầu. Viêm nhiễm có thể lây sang bạn tình trong khi quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật của ngoại khoa, có can thiệp ngoại khoa tức là có đau. Nhưng mức độ đau như thế nào thì tuỳ thuộc vào phương pháp mà các bác sĩ lựa chọn thực hiện. Trong quá trình thực hiện bệnh nhân sẽ được dùng thuốc gây tê tại chỗ, do đó sẽ không còn cảm giác đau đớn trong khi thực hiện, do đó, nam giới có thể yên tâm.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín ?

Nhiều nam giới cho rằng, việc cắt bao quy đầu chỉ là 1 thủ thuật nhỏ và đơn giản nên rất chủ quan và cho rằng có thể tự tiến hành tại nhà. Tuy nhiên, điều này là vô cùng nguy hiểm vì có thể gây nhiễm trùng, nhiều biến chứng ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục (mất máu, mất thẩm mỹ, gây hoại tử dương vật), trầm trọng hơn có thể gây vô sinh, thậm chí tử vong ở nam giới.
Vì vậy nam giới hãy đến ngay các cơ sở uy tín như da khoa the gioi để tiến hành thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu, điều này vừa đảm bảo an toàn vừa chính xác, hiệu quả.

Bệnh Viện Thế Giới tự tin là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất để điều trị bệnh về bao quy đầu (hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay viêm nhiễm bao quy đầu) như: Phương pháp chữa trị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt là quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tình trong suốt quá trình điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *