Cắt bao quy đầu có cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Có nhiều lý do gây ra xuất tinh sớm, dài bao quy đầu là một trong số đó. Dài bao quy đầu là trường hợp thường gặp ở phái mạnh, nó không chỉ gây tác động tới sức khỏe mà còn tạo nên ảnh hướng rất lớn tới cuộc sống tình dục của các quý ông. Xuất tinh sớm bởi dài bao quy đầu dẫn đến là một trong những ảnh hưởng đó. Những chuyên gia  cho hiểu, bao quy đầu quá dài không chỉ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm tại việc vệ sinh khó khăn mà còn có thể dẫn đến hiện tượng xuất tin sớm, ảnh hưởng tương đối lớn đến hạnh phúc vợ chồng.

Nguyên do dài bao quy đầu gây ra xuất tính sớm

Dài bao quy đầu là một trong các nguyên nhân phổ biến dẫn đến xuất tinh sớm tại nam giới. Vậy vì sao xuất tin sớm bởi dài bao quy đầu?

Thông thường, ở nam giới bình thường khi dương vật cương cứng sẽ để lộ quy đầu giúp việc quan hệ dễ dàng hơn, quy đầu được ma sát và kích thích từ từ. nhưng đối với nam giới dài bao quy đầu, những lớp niêm mạc luôn bị bao quy đầu che dấu, không được cọ sát có nhiều khi giao hợp. Trong quá trình quan hệ, các dây thần kinh này quá nhạy cảm, khi bị kích thích gây ra suất tinh một biện pháp nhanh chóng là hiện tượng xuất tinh sớm.

Thậm chí, khi cánh mày râu mắc dài bao quy đầu tạo nên khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Khi tiểu tiện những chất cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu, lâu ngày tạo thành Những bựa vùng kín nam. Khi giao sự ma sát các bựa vùng kín kích thích vào các dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu gây nên phái mạnh xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu tình trạng không được chữa kịp thời không chỉ gây xuất tinh sớm mà còn dẫn đến đa số bệnh hiểm nguy như: xuất tinh sớm dẫn đến sinh lý yếu, liệt dương; dài bao quy đầu gây ra viêm bao quy đâu, bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ ung thư dương vật, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… Và khi quan hệ tình dục có khả năng gây nên những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Cắt bao quy đầu giúp ngăn ngừa xuất tin sớm

– Theo những chuyên gia , trường hợp bao quy đầu tại trạng thái dài, phần bao da sẽ bao phủ một phần hoặc toàn bộ quy đầu, ngay cả khi có kích thích tình dục, lúc này, phái mạnh cần đến sự trợ giúp của tay thì quy đầu mới lộ được ra.

– Cấu tạo của quy đầu là nơi tập trung phần lớn dây thần kinh cảm giác, giúp phái mạnh nhận được sự hưng phấn, khoái cảm tình dục như mong muốn. hiện tượng bao quy đầu bị dài, dương vật luôn trong trạng thái bị bao phủ, ít khi được tiếp xúc khi có kích thích tình dục nên khá dễ xuất tin sớm và khó điều khiển được “cậu nhỏ”.

– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu lúc này sẽ nhanh chóng loại bỏ đi được lớp bao da phủ kín dương vật, “cậu nhỏ” theo đó cũng tự tuột được ra ngoài, tiến triển được về kích thước, tiếp xúc được với môi trường bên ngoài nên các dây thần kinh cũng bớt nhạy cảm hơn.

– Điều này sẽ tạo điều kiện cho nam giới có khả năng chủ động điều khiển được quá trình suất tinh của mình, hạn chế tối đa các khả năng suất tinh sớm, xuất tinh ngoài ý muốn hiệu quả.

– Đây cũng là kết quả được công bố trên tạp chí Adult Urology năm 2004 về thời kỳ thực hiện “chuyện yêu” và tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở người trưởng thành với kết luận là giúp kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn, giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn bởi giảm sự nhạy cảm của dương vật.

Xem thêm: bao quy đầu bị sưng mọng nước là dấu hiệu bệnh gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *