Cập nhật chi tiết các khoảng du học canada chi phí 2017

Á Châu công ty du học hàng đầu hiện đại chuyên tư vấn cho sinh viên các khoảng chi phí du học canada mới nhất được cập nhật liên tục, từ đó giúp du học sinh có định hướng và những sự chuẩn bị chu đáo khi học tập.

chi-phi-du-hoc-canada-2017

 

 

Nhiều sinh viên thường quan tâm đến việc du học và những khoảng chi phí liên quan đến du học, học phí mắc, chi phí ăn ở, sinh hoạt dành cho việc học tập là cao tuy nhiên theo chúng tôi sẽ không cao nếu bạn biết cách. Sinh viên có thể ở kí túc xá hoặc homestay được sự hỗ trợ từ trường đại học, dành học bổng…

Chi phí du học canada sinh viên có thể giảm bớt nhờ tiền học bổng: tùy trường, tùy khóa và tùy năm bạn xin học sẽ có các hình thức học bổng khác nhau, học bổng xét trên thành tích học tập. Học bổng có thể dao động từ 2,000CAN$-10,000CAN$.

CHI PHÍ DU HỌC CANADA ĂN Ở:

– Ăn ở tại ký túc xá: ~ 700 CAD / tháng
– Homestay (ăn ở tại nhà người bản xứ): ~ 600 CAD / tháng
– Thuê Apartment (share căn hộ): ~ 500 CAD / tháng
CHI PHÍ SINH HOẠT:

– Vé xe bus : 2.00 CAD
– Gọi điện thoại địa phương: 0.25 CAD (25 xu)
– Bữa ăn trung bình tại nhà hàng: 10 đến 25 CAD / người
– Thư trong nước Canada: 0.46 CAD (46 xu)
– Cước bưu điện quốc tế: 0.95 CAD (95 xu)

Du học canada chi phí không hề quá cao, cơ hội việc làm và định cư khá cao, đây là một môi trường sống lý tưởng cho các bạn thích sự năng động, ổn định trong lương lai. Đã có rất nhiều du học sinh của Á Châu chia sẻ với chúng tôi về điều này, vì vậy các bạn có thể lựa chọn du học tại Canada để thành công.

Nguồn bài viết từ: http://duhocachau.com.vn/chi-phi-du-hoc-canada-hoc-phi-an-o-sinh-hoat-lam-them/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *