Cán bộ huyện có vợ con vẫn dính sùi mào gà choe choét

Bác sĩ da liễu Trần Thị Thanh Nho nguyên bác sĩ da liễu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội cho biết bà ám ảnh với những nốt sùi mào gà  đặc biệt là ở giới quan h.ệ đồng tính.

Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Khắc Lợi – bệnh viện Nam khoa và Hiếm muộn Hà Nội cho biết ông từng điều trị cho một cán bộ cấp huyện ở Nam Định sau khi đã có gia đình, vợ con đầy đủ cán bộ này vẫn thích quan hệ đồng giới để thay đổi cảm giác.

Theo như lời bệnh nhân anh ta tên Hoàng Văn H. quê ở Nam Định là cán bộ cấp huyện. Gia đình vợ là giáo viên cấp 2, có hai con trai và con gái đã lớn nhưng thời gian gần đây anh lại có nhân tình mới. Nhân tình của anh không phải là phụ nữ là một người đàn ông.

benh-sui-mao-ga-thuong-moc-o-dau

>>>>>Xem thêm bao quy đầu

>>>>>Xem thêm chữa trị xuất tinh sớm

Để giải tỏa ham muốn của mình, anh H. và người tình thường xuyên quan h.ệ tình d.ục qua đường hậu môn. Anh H. cảm thấy thực sự thích thú với cách quan h.ệ này.

Nhiều lần, quan h.ệ xong anh đau hậu môn nhưng được vài hôm anh lại nhớ nhớ cách quan h.ệ đồng giới nên gần 1 năm nay anh chưa dứt được người tình đặc biệt.

Anh J. hờ hững với vợ vì lao vào những mối quan h.ệ đồng giới (Ảnh minh họa)

Thời gian vừa qua, anh thấy xuất hiện u nhú xung quanh hậu môn. Anh H. còn tưởng bị trĩ. Đi đại tiện đau và chảy máu. Sờ tay vào khối sùi thấy mùi khẳn rất khó chịu. Cấu nhẹ thì khối sùi chảy máu. Anh H. đi khám tại bệnh viện.

Vừa khám lâm sàng bác sĩ đã giới thiệu anh sang điều trị da liễu vì nghi ngờ sùi mào gà. Anh H, đi xét nghiệm ở bệnh viện da liễu Hà Nội, sinh thiết khối sùi bác sĩ chẩn đoán anh bị sùi mào gà hậu môn.

Vì ngại điều trị ở bệnh viện lớn, anh H. tìm đến phòng khám của bác sĩ Lợi ở Yết Kiêu, Hà Nội. Bác sĩ đã phải cắt bỏ khối sùi lớn và đốt điện các khối sùi nhỏ.

Sau điều trị, anh H. thề thốt các thêm tiền cũng không dám quan h.ệ tình d.ục đồng giới bằng đường hậu môn vì hình ảnh sùi mà gà bác sĩ chụp lại cho anh xem, anh cũng thấy sợ. Mặc khác, sùi mào gà còn là nguyên nhân của nhiều bệnh ung thư khác.

Rách niêm mạc, sùi mào gà vì quan h.ệ đường hậu môn

Bác sĩ Thanh Nho khám cho một bệnh nhân bị sùi mào gà ở hậu môn. Bệnh nhân tên Dương trú tại Hà Nội. Bệnh nhân làm phụ bếp ở một nhà hàng trên Hồ Tây, có quan h.ệ đồng giới từ mấy năm nay nhưng lần này mới phát hiện ra sùi mào gà.

Ban đầu, bệnh nhân tưởng bị trĩ nhưng càng ngày khối sùi các phát triển to mọc chồng lên nhau chẳng khác nào cây súp lơ sần sùi, hôi hám.

Bác sĩ Nho kể khi khám cho bệnh nhân Dương, các khối sùi nở choe choét như cái súp lơ. Với bác sĩ Nho những ca như thế bà ám ảnh thậm chí có những bệnh nhân khối sùi to quá đi khám ở đâu bác sĩ cũng không dám làm đùn đẩy đến bác sĩ Nho.

Có trường hợp bác sĩ Nho kể bệnh nhân nam quan h.ệ đồng giới bằng đường hậu môn niêm mạc hậu môn thì sưng tấy, có vết rách nhỏ còn bên ngoài thì sùi mào gà chi chít khiến bác sĩ cũng sợ.

Bác sĩ Nho hỏi thì bệnh nhân kể đã đi khám ở bệnh viện da liễu nhưng bác sĩ giới thiệu ra phòng khám ngoài.

Thực ra, bệnh nhân cũng biết bác sĩ trong bệnh viện nhìn kinh họ cũng không dám làm. Thấy bệnh nhân đau khổ vì không tìm được nơi đốt sùi mào gà, bác sĩ Nho đã phải làm cho bệnh nhân.

Khi đốt những tiếng nổ xèo xèo của sùi mào gà khiến cả bệnh nhân và bác sĩ đều im bặt vì sợ quá. Không chỉ bị ở bên ngoài mà bên trong niêm mạc của hậu môn cũng có một vài u nhú.

Bác sĩ phải soi bóc tách từng tý một để đốt cho bệnh nhân. Đau quá,bác sĩ cũng phải bôi thuốc tê tại chỗ. Bác sĩ Nho cho biết bệnh nhân này phải đốt tới 12 lần mới hết được sùi mào gà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *