Cải tiến trên Samsung Galaxy S7

Thế hệ Samsung Galaxy s7 edge dai loan sẽ mang đến những trải nghiệm mới trong dòng phần cao cấp sản phẩm sử dụng màn hình Super Amoled quen thuộc cho Galaxy S7 edge, đồng thời đã cải tiến và sửa chứa nhiều tính năng khác cho dòng sản phẩm này.

samsung s7 edge dai loan dep

Samsung Galaxy S7 edge cao thon hẹp về bề ngang đặc điểm tối quan trọng để cầm và trải nghiệm một chiếc di động. Galaxy S7e nhỏ và gọn trên S7 edge mọi thứ đã trở cần mượt và phẳng hơn rất nhiều. Mặt kính cong của S7e vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, nên nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng. Samsung đã đầu tư thay đổi rất nhiều về mặt chức năng cho nó. Galaxy S7 edge ra mắt với hàng loạt chức năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ kích hoạt rộng và camera khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo.

Kết hợp của phần màn hình cong ở cạnh, các tính năng, liên hệ thích hợp và các thông hiểu báo khi vuốt từ bên cạnh sang thì sẽ được hiển thị lên một cách thức gọn gàng theo dạng picture-by-picture. chức năng này cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 áp dụng truy cập các ứng dụng.

Dung lượng pin lớn lên tới 3600mAh, kết hợp với tính năng tiết kiệm pin Doze trên Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hóa pin của Samsung, chắc hẳn S7 Edge sẽ có một thời lượng pin rất đáng mong đợi. Sản phẩm còn cung cấp những tính năng mạnh mẽ nhất cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *