Cách thuê xe 16 chỗ thủ đức tốt nhất khi du lịch

Công TY TNHH TM DV DL TÁM THIỆN đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp cho thuê xe 16 chỗ thủ đức giá tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn chuyên cho thuê xe các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chí chất lượng cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Một số thủ tục và quy định bạn nên năm khi thuê xe 16 chỗ thủ đức

Thủ tục

Trình giấy phép lái xe, chứng minh thư. Chủ xe sẽ giữ lại sổ hộ khẩu và yêu cầu khách hàng phải đặt cọc một số tiền nhất định khoảng từ 15 -30 triệu, tùy theo loại xe khách muốn thuê hoặc một chiếc xe máy có giá trị tương đương cùng giấy đăng ký xe.

Thời điểm thuê xe
Thuê xe 16 chỗ thủ đức nếu bạn thuê vào dịp lễ tết thì nên cân nhắc kỹ, bởi vì vào những ngày này lượng khách rất đông nên giá của hầu hết các loại xe cho thuê đều tăng từ 10 – 30 %. Hỏi trước giới hạn thời gian thuê xe cũng như những yếu tố phát sinh khác như thời gian và tiền trả thêm cho số km phụ trội…

Tham khảo giá

Tìm hiểu thông tin từ những công ty cho thuê xe uy tín, có địa chỉ liên lạc của những nơi cho thuê xe giá rẻ, đáng tin cậy, hành khách cần gọi điện tham khảo giá cả và loại xe để so sánh, lựa chọn trước khi quyết định tới tận nơi trực tiếp xem xe.Khi thuê xe, du khách nên đi cùng một vài bạn bè hoặc người thân đã từng có kinh nghiệm để được hỗ trợ, góp ý.

Công TY TNHH TM DV DL TÁM THIỆN cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch sẽ mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo an toàn cho các du khách khi thuê xe 16 chỗ thủ đức tại Công TY TNHH TM DV DL TÁM THIỆN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *