Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào điện thoại của Mobi, Vina, Viettel

Làm cách nào để kiểm tra thẻ cào đã nạp rồi hay chưa, kiểm tra tình trạng thẻ cào chính xác và nhanh chóng nhất như thế nào?

Trong quá trình nạp thẻ chắc chắn đã có không ít bạn rơi vào trường hợp nhận được thông báo từ hệ thống là “Mã thẻ cào không hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã được sử dụng”. Dangky4gvn sẽ chỉ các bạn cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa của cả 3 nhà mạng: Viettel, Vinaphone và Mobifone. Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thao tác hữu ích để luôn có thể có được một tài khoản thật kếch xù đảm bảo tốt quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng như Funring, 3G Mobifone, 3G Vinaphone,cach dang ki 3g viettel hoặc các tiện ích giải trí khác

[IMG]
Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đã nạp hay chưa
1. Đối với mạng Viettel:
– Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.
Khách hàng có thể gọi tới tổng đài CSKH Viettel để tra cứu thẻ cào
2. Đối với mạng Mobifone:
– Cách 1: Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Mobifone: 18001090 (200đ/phút) cung cấp số seri của thẻ cào để tra cứu thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa.
– Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP_Mã số thẻ gửi tới 901 (miễn phí tin nhắn)
3. Đối với mạng Vinaphone:
– Quý khách gọi điện tới tổng đài vinaphone: 18001091 (200đ/phút) cung cấp số serial để được trợ giúp.
4. Đối với các mạng viễn thông khác hoặc các nhà cung cấp game:
– Quý khách gọi điện đến tổng đài CSKH tương ứng của các nhà mạng hoặc nhà cung cấp game và gặp tổng đài viên để được trợ giúp.
Hi vọng các thông tin về cách tra cứu thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone,… mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp được Quý khách khi cần tra cứu thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone…

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên tổ chức các chương trinh khuyến mãi giúp cho các thuê bao dễ dàng tích lũy thêm nhiều tiền cho dế yêu của mình. Do đó nếu nạp thẻ cào bạn hãy tranh thủ nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi của Vinaphone để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *