Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone thuê bao đang dùng

Kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng là thao tác quan trọng giúp các thuê bao Vinaphone nắm rõ được tình trạng gói cước 4G mình đã đăng ký cũng như số dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói cước để các chủ thuê bao có biện pháp sử dụng tên gói cước data 4G một cách có kiểm soát và tiết kiệm hơn. Vậy làm thế nào để kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng?
Bạn đừng quá lo lắng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tên gói cước 4g vina rất đơn giản và dễ thực hiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone bạn nhé.
[IMG]
Hướng dẫn cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng
Để kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng, quý khách soạn tin nhắn:
Soạn: DATA gửi 888 (miễn phí sms)
Sau khi tin nhắn được gởi đến tổng đài 888, tổng đài Vina sẽ gởi thông tin bao gồm các nội dung về gói cước 4G Vinaphone đã đăng ký sử dụng như:
+ Tên gói cước bạn đang sử dụng
+ Dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói cước
+ Thời gian sử dụng của gói cước 4G Vinaphone.
Từ những thông tin về gói cước 4G Vinaphone như trên, bạn có thể tùy chỉnh việc sử dụng cũng như quyết định xem có mua thêm tên gói cước cho gói cước 4G Vinaphone hay không nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone của bạn
Nếu gói cước 4G Vinaphone bạn đang sử dụng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng 4G của bạn thì bạn có thể hủy gói cước 4G đang sử dụng và chuyển sang sử dụng một gói cước khác, để hủy gói 4G bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY < tên gói cước > gửi 888
Cách đăng ký 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn
Nếu bạn chưa đăng ký gói 4G Vinaphone để trải nghiệm với tốc độ vượt trộ so với 3G Vinaphone hiện tại thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:
Soạn: Tên-gói gửi 6058
Sau đó làm theo hướng dẫn là đã có thể đăng ký thành công gói cước 4G Vinaphone rồi nhé
Tốc độ đường truyền 4G Vinaphone nhanh gấp nhiều lần so với 3G Vinaphone nhưng giá cước vẫn không đổi, các bạn có thể tham khảo bảng giá các gói cước big data vinaphone dung lượng khủng mới nhất sau đây:
+ Big70: mức phí 70.000đ/tháng – có tên gói cước 2,4 GB. Cú pháp đăng ký: Big70 gửi 6058
+ Big200: mức phí 200.000đ/tháng – có tên gói cước 11 GB. Cú pháp đăng ký: Big200 gửi 6058
+ Big300: mức phí 300.000đ/tháng –  có tên gói cước 18 GB. Cú pháp đăng ký: Big300 gửi 6058
Sau khi thuê bao đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y <khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất đăng ký 4G Vinaphone.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone và một số thông tin kèm theo mà mình vùa cung cấp các thuê bao có thể chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone và có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng những tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ 4G Vinaphone mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *