Bí quyết sử dụng giúp tăng tuổi thọ máy làm đá đúng nhất

Máy làm đá viên giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều đơn vị kinh doanh, các hộ gia đình. Nhu cầu sử dụng đá tinh khiết thường xuyên không chỉ của riêng cá nhân mà nó còn trở thành nguồn vật liệu trọng yếu cho các các bước tiến hành kinh doanh thời gian gần đây.

Chọn lựa được chiếc hệ thống làm đá tốt, cung cấp được nhu cầu dùng là điều ai cũng mong có nhu cầu. Thêm nữa, dùng hệ thống thế nào để đảm bảo “life-span” hoạt động của dây chuyền lại là điều không phải nhà máy nào cũng có thể làm êm ái.

Trong time dây chuyền vận hành 99,99% sẽ nảy sinh những vẫn đề ngoài tầm điều khiển của người sử dụng. Vì vậy, bài viết này Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ hướng dẫn quý khách dùng hệ thống làm đá viên hiệu quả trước và trong thời gian dây chuyền vận hành để đem lại “experiance” cho các quý khách khi vận hành dây chuyền

>>> Với máy sản xuất đá viên tinh khiết của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng mô tả cách dùng và cất giữ “ice machine” viên tiệt trùng. Việt An đã có “experiance” trong bán máy làm biến thể, trang thiết bị tinh chế nước chất lượng chính hãng, chất lượng cao trên thị trường. Bất kể thông tin về máy làm ra  biến thể đá viên 2 tấn tinh khiết quý khách hân hạnh “contact” tại hotline 0943.41.41.41.

Kết quả hình ảnh cho máy làm đá

1. Thao tác hoạt động máy

* Kiểm tra dây chuyền

Dây chuyền làm đá nào đều sẽ có khay chứa đá ống. Trước khi thực hiện bật máy đá viên, “thượng đế” cần “check” kỹ các vấn đề sau: “machine” “water resource” cho bồn cấp nước, bơm cấp nước, thành phần nước làm đá, nước cho vấn đề giải nhiệt, bình ngưng,… đã đảm bảo theo nhu cầu sản xuất đá chưa, khay chứa đá dùng có đặt đúng chiều không, đánh giá dầu hệ thống nén, các việc về điện, các loại van chặn và van điện, mô tơ, bơm nước,… và không quên mở van đầu hút máy nén.

* Khởi động hệ thống làm đá

“Notes” trong quá trình khởi động dây chuyền, ngoài vấn đề bật power source tại aptomat tổng, bật công tắc dây chuyền để khởi động bơm, “thượng đế” cần chờ khoảng 30s sau khi bật công tắc nguồn. Áp suất hút phù hợp trong khoảng 3-4kg/cm2, kết hợp quan sát sự vận hành của máy, thường xuyên kiểm tra nguồn nước, power source. Gần như tất cả các các dây chuyền làm đá viên Việt An chúng tôi đều thực hiện theo qui trình tự động hóa cài đặt của dây chuyền. Vì vậy, quý khách sẽ không phải vất vả không màu quá trình máy làm đá. Sau quá trình hoàn thành quá trình bật dây chuyền, “problems” của người dùng là ngồi “w8” những mẻ đá sạch trong khay.

>>> Dây chuyền làm đá Việt An đang được dùng rất rộng rãi trên thị trường. Bất kỳ thông tin về hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Công ty cổ phần Việt An, “thượng đế” có thể tham khảo tại website trang chủ của Việt An. Cty CP VietAn phục vụ yêu cầu về dây chuyền sản xuất nước sạch tinh khiết đóng bình chính hãng trên toàn lãnh thổ việt nam.

* Tắt dây chuyền

Sau công đoạn kết thúc qui trình sản xuất đá, dây chuyền sẽ báo hiệu. Hiện nay, bạn phải khóa van hút đến khi máy chuyển sang chế độ xả thì tắt công tắc dây chuyền, ngắt Aptomat tổng.

“Notes” khi dùng máy sản xuất đá : bạn cần chú ý đến mức hồi dầu, áp suất của dây chuyền có ổn định suốt qui trình vận hành không để đảm bảo dây chuyền vẫn hành êm ái, công đoạn hoạt động không gây hại cho dây chuyền.

Kết quả hình ảnh cho máy làm đá

Các chỉ số cần lưu ý: thời hạn mỗi một mẻ làm đá, điện thế, dòng chảy đầu cuối kỳ, Rơ le áp suất – nhiệt, dầu hệ thống nén và mức hồi dầu, lượng nước làm đá, nước giải nhiệt, bơm nước, đồng hồ áp suất, chiều quay mô-tơ…

>>> Tìm hiểu thêm giá máy làm đá viên của Việt An chúng tôi. Bất kỳ thông tin về máy làm đá viên sẽ được update đầy đủ. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hân hạnh phục vụ 24/7.

2. Bảo trì dây chuyền làm đá

– Dây chuyền làm đá sẽ tạm ngưng vận hành nếu như không tách đá quá 3 lần, độ nóng môi trường cao quá mức cho phép, nước làm mát không đủ cấp cho hệ thống. Chính vì vậy, người sử dụng phải đặc biệt “notes” việc làm này.

– Bình ngưng là bộ phân quan trọng của dây chuyền. Chú ý khử trùng bình ngưng tối thiểu 6 tháng 1 lần. Việc này sẽ giúp quy trình làm đá nhanh hơn, hiệu quả hơn, giảm đáng kể nếu như có sai số. Lưu ý làm sạch bằng bàn chải mềm từ trên xuống dưới tránh làm cong vây của bình. nếu như nhỡ may làm cong thì cũng không tự ý bẻ thẳng lại bởi vây tụ sắc, dễ gây tổn thương.

– Làm sạch màng lưới 1-2 tháng/ lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *