Bệnh lý sùi mào gà tại hậu môn là bệnh gì ?

Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một chiếc virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong các bệnh lây qua đường tình dục. Hầu hết sùi mào gà nhỏ và ít thường tự mất đi, thường ít nên chữa trị gì, bất kể mất phổ biến thời gian. số ví như nặng, rộng rãi thì phải chữa ở benh vien the gioi có chuyên khoa da liễu.

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Sùi mào gà có khả năng xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam và phụ nữ: vùng âm vật, môi bự, môi bé, âm hộ, cổ tử cung, quy đầu, da quy đầu, đường niệu đạo, trong niệu đạo, dương vật hay xung quanh dương vật, hậu môn…

Sùi mà gà thương xuất hiện ở hậu môn vậy làm cho sao để nhân biết nó ?

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Do có rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà hậu môn mà chưa am hiểu rõ, và ít biết số triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn. Để thường nhận biết ra sùi mào gà ở hậu môn ta dựa vảo một số biểu hiện sau:

– Đầu tiên xuất hiện các gai sinh thiết, phân bố rải rác như các mụn cóc, ở niêm mạc có nhiều mụn cóc ẩm ướt hay bổ sung màng nhầy, bề mặt thì lại khô. Mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt, mụn cóc khô bổ sung màu nâu hoặc màu xám

– Sự xuất hiện ở hậu môn ít đồng đều, hình thành các mụn như gai, u nhú, như hình hoa súp lơ hay mào gà, các hình trạng và kích thước to nhỏ không giống hau. Bề mặt bổ sung dịch tiết ra như máu. Thậm chí bổ sung mùi hôi, bình thường thì không bổ sung triệu chứng gì, khi bị lây nhiễm có thể cảm thấy ngứa, đau, tìm hiểu cảm giác tìm hiểu vật gì lạ ở cơ thể, khó chịu, nhiễm trùng tiết quanh hậu môn.

– Thường xuyên cảm thấy đau vòng vèo hậu môn, muốn đi vệ sinh, sau khi trường hợp bệnh nặng thêm, thường thấy máu trong phân, đại nhân tiện khó khăn hơn. hầu hết những triệu chứng này tùy từng cơ thế ít phải đều xuất hiện, nhưng nếu như xuất hiện hơn 2 lần, thì cũng có khả năng hình dung bệnh trĩ nên kịp thời đi đến các bệnh viện để khám.

Phòng và điều trị sùi mào gà thế nào?

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Để phòng bệnh, bắt buộc đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước và xà phòng thích hợp trước và sau khi quan hệ tình dục. Việc dùng bao cao su có thể đề phòng được bệnh sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Tuy nhiên, vi-rút gây bệnh này cũng sẽ xâm nhập vào vùng da và niêm mạc khác ngoài bộ phận sinh dục.

– Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà cần tích cực chữa trị trước khi sinh con, vì vi-rút này có thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, dẫn đến tử vong.

Việc chữa bệnh sùi mào gà chính yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus.Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, phong kham da khoa the gioi đưa vào sử dụng vật dụng hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã chữa bệnh thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh sùi mào gà.

ALA-PDT là kĩ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng tương hỗ của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để chữa trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

tất cả thắc mắc cũng như cần tư vấn về dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi có thể hệ trọng với các bác sĩ Phòng Khám Thế Giới qua số điện thoại 028 39 233 666.

Xem thêm: Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất tại Hóc Môn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *