Bệnh giang mai ở nam giới là gì? Nên chữa trị ra sao?

Giang mai ở nam giới vì xoắn khuẩn giang mai gây nên, chính lây nhiễm qua giao hợp tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với bệnh nhân. Điều đáng nói là, giang mai không chỉ gây nên tổn thương về nguy cơ chất thông thường mà còn là nguyên do khiến người bệnh mất mạng tại những biến chứng mà căn bệnh này mang lại.Cùng Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu qua bài viết sau đây

Giang mai tại nam – không sớm xử lý mất mạng như chơi!

Giang mai tại cánh mày râu vì xoắn khuẩn giang mai gây, điển hình lây lan qua quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với người bệnh. Giang mai được chia ra thành 3 giai đoạn phổ biến và 1 giai đoạn tiềm ẩn. Ban đầu, người bệnh không có quá nhiều biểu hiện, chỉ xuất hiện săng giang mai không gây nên đau đớn, không ngứa ngáy rồi lặn dần. Sau đó, người bệnh có khả năng phát hiện những nốt ban đỏ và thân thể suy nhược, nổi hạch. Cuối cùng, khi đã tới giai đoạn cuối, trên da bệnh nhân nhận thấy gôm củ giang mai và kéo theo hàng loạt các vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể như:

o Rối loạn cảm giác: Có tới 90% nam giới khi mắc phải bệnh này thường bị các chứng rối loạn cảm giác và chúng thường nhận biết các cơn đau ngẫu nhiên và bị lan từ đầu xuống chân. Khi đến giai đoạn cuối, việc đi lại của bệnh nhân trở nên khá khó khăn, hơn thế nữa là bại liệt.

o Vết thương tới hệ thần kinh: Xoắn khuẩn giang mai khi tiến hành tấn công đến trung khu thần kinh sẽ hình thành một số vết thương tại não, làm rối loạn ý thức, thị giác suy giảm đôi khi có thể kéo theo động kinh hoặc ảo giác…

o Phá hoại hệ xương khớp: Chức năng của hệ xương khớp sẽ bị hủy hoại dần dần tại xoắn khuẩn xâm nhập vào những khớp. biểu hiện chủ yếu của nó là đau nhức cơ, viêm khớp, nguy hiểm nhất là bại liệt và tác động trực tiếp đến sinh mạng.

o Vết thương nội tạng: Không chỉ gây nên các vấn đề về khớp, hệ thần kinh, giang mai tại nam còn là nguyên do làm cho nội tạng như: tim mạch, gan, dạ dày, hô hấp,… bị vết thương nghiêm trọng.

Giang mai ở nam trường hợp không được chữa bệnh đúng biện pháp và kịp thời có thể mất mạng như chơi. Chính vì thế, người bệnh tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác, hãy nhanh chóng đến để tiến hành chữa bệnh.

Liệu pháp Đông – Tây y hợp lại chữa trị giang mai tận gốc

Với trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa Phong Kham Da Khoa Au A có kinh nghiệm và Liệu pháp Đông – Tây y liên kết, những chuyên gia trung tâm y tế nam khoa Đông Phương chắc chắn sẽ là chỗ phụ thuộc đáng tin cậy cho người bệnh trong quá trình xử lý bệnh giang mai.

o Chữa liệu tây y: biện pháp này ứng dụng tính kháng viêm là điển hình, chính dành cho giang mai giai đoạn đầu với Penicillin cùng với những loại thuốc kháng sinh khác.

Thăm khám định kì: 3 tháng đầu, mỗi tháng kiểm tra phản ứng huyết thanh. Sau đó mỗi 3 tháng thăm khám 1 lần, tất cả 3 lần, cuối 2 năm khám lại 1 lần nữa. Cuối năm thứ nhất thăm khám dịch tủy não. nếu phản ứng huyết thanh là âm tính, không có dấu hiệu, tức là bệnh lý đã khỏi.

o Điều trị liệu đông y: chữa trị liệu chủ yếu là xua tà khí, bổ dưỡng khí. Thuốc đông y ngoài tác dụng hỗ trợ, có khả năng nâng cao miễn dịch, chữa trị liệu thành công.

Lời khuyên: Để tránh những ảnh hưởng không đáng có bởi giang mai gây, các bạn hãy sớm tìm gặp bác sĩ chuyên khoa dakhoaauahcm.vn để được hỗ trợ một kỹ thuật an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *