Bạn sẽ ngạc nhiên với các chỉ số cở thể chuẩn

Về nhân trắc học, người nào có số đo vòng một bằng số đo vòng ba và tỷ số vòng eo trên vòng mông (đo được tại vị trí lớn nhất) = 0,69 được coi là có tỷ lệ chuẩn. tuy là vậy , đây chỉ là số đo chuẩn cho ba vòng. Chị em Việt Nam rất ít người có số đo thỏa mãn tỷ lệ này. Họ có khả năng đáp ứng được tiêu chí số đo vòng một bằng số đo vòng ba. đa số phái nữ Việt Nam có số đo vòng ngực nhỏ hơn số đo vòng mông. Vậy đâu là chỉ số cơ thể chuẩn?

Bạn sẽ ngạc nhiên với các chỉ số cở thể chuẩn

Bạn sẽ ngạc nhiên với các chỉ số cở thể chuẩn

Cân nặng như thế nào ăn nhập với chiều cao
Một thân hình đẹp trước nhất phải có sự cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Nhưng thế nào là cân đối thì phải nhờ đến công thức BMI (Body mass index) hay còn gọi là công thức tính chỉ số khối cơ thể .
BMI được tính bằng phương pháp lấy cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao (tính bằng mét). Nếu BMI chao đảo từ 18,5 – 24,9 thì thân hình đó thuộc loại cân đối, còn thấp hơn 18,5 hoặc lớn hơn 24,9 thi thân hình sẽ thuộc diện gầy hoặc béo. Công thức này giúp bạn xác định có bị suy dinh dưỡng hay đang trong diện béo phì cần phải giảm cân. dựa vào công thức này, một người cao 1m60 phải nặng khoảng 49 – 50kg thì mới được coi là cân đối.

Làm thế nào để sở hữu thân hình chuẩn của nữ
Tập thể dục thể thao
Thực ra, vóc dáng con người ta được quyết đinh bởi yếu tố chính là gen. những yếu tố dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt, rèn luyện chỉ đóng vai trò tác động . tuy vậy , có những người thông qua dinh dưỡng, tập luyện đã làm thay đổi đáng kể tầm vóc cũng như dáng vóc của mình. Tôi có một người thân sống ở gần biển. Hầu như ngày nào, cô cũng bơi một tiếng vào buổi sáng. Vậy là từ một thiếu nữ gầy gò, khô đét cách đây 1 năm, giờ cô có một thân hình mà nhiều cô  gái phải ước mơ ; ngực nở, eo thanh mảnh , mông nở…
Đặc biệt, môn thể thao bơi lội đã đem lại cho cô một đường lượn đẹp mê hồn ở phần eo và hông. Bạn nào muốn có vòng eo và vòng mông đẹp thì hoàn hảo bởi vậy đi bơi, bạn sẽ đạt được chuyện đó. Tôi mặc dù biết một chị, khi học cấp II là một trong các nhân vật còi của lớp, nhưng nhờ tập luyện , cụ thể là chạy bộ, mà lên cấp III, chị đã vươn lên top chân dài. Khi hỏi thì được biết, mọi ngày chị chạy 5km. Nếu biết tác động vào những thời điểm đúng lúc như thời gian tiền dậy thì và dậy thì, con người ta có khả năng thay đổi được tầm vóc của mình.

Lưu ý chế độ dinh dưỡng
Nhiều bạn gái băn khoăn là vòng eo hay vòng mông có khả năng cải thiện được chứ vòng ngực thì làm thế nào. Đúng là cải thiện vòng ngực tương đối khó, nhưng một số chuyên gia dinh dưỡng đã gợi ý rằng nếu vòng một nhỏ, cô gắng ăn nhiều thực phẩm estrogen thực vật vì cái đó là hormone giúp tuyến vú phát triển.

Thẩm mỹ hút mỡ thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Bạn sẽ ngạc nhiên với các chỉ số cở thể chuẩn

Bạn sẽ ngạc nhiên với các chỉ số cở thể chuẩn

Công nghệ tiên tiến của Vaser Lipo giúp thúc đẩy trực tiếp vào vùng mỡ thừa, triệt tiêu đến 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện. Đặc biệt với khả năng tái tạo và sắp xếp collagen, Hút mỡ bằng Vaser Lipo sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon thả gọn và làn da mịn màng săn chắc. không chỉ mang lại nổi bật cao, Vaser Lipo còn được chứng thực an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Vaser Lipo tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là công nghệ phẫu thuật hút mỡ hiện đại được xác nhận và ứng dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Vaser Lipo được chuyển giao và ứng dụng độc quyền bởi Bệnh viện Thu Cúc . Là đơn vị đi đầu và có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật hút mỡ bằng Vaser Lipo nhằm giúp khách hàng có được thân hình thon gọn, săn chắc chóng vánh , nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *