12 view dự án căn hộ vị trí đặc biệt giá tốt

Với những nhu cầu của người dân ngày càng lớn việc phát triển xây dựng những căn hộ chung cư ngày càng nhiều, với nhiều dự cạnh tranh mức giá ngày càng giảm xuống tạo điều kiện cho nhiều người dân.

can-ho-12-view

12 VIEW dự án đã tiếp nối những thành công căn hộ 9view, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng mang những ích lợi nổi bật, đặc thù nhất là hồ bơi rộng lớn giúp bạn thư giãn. Hưng Thịnh một công ty bất động sản đầy năng lực, tài chính đảm bảo việc xây dựng chắc chắn tiến độ và chất lượng tốt nhất, căn hộ chắc chắn điều kiện sóng tốt với an ninh đảm bảo 24/24. căn hộ 12 View tọa lạc quận 12 giáp ranh vùng dân cư sầm uất. căn hộ liền kề ga tàu điện ngầm tuyến Bến Thành – Tham Lương, nhờ vậy khi tuyến metro này đi vào hoạt động, cư dân chỉ mất dao động 5-10 phút là đến trung tâm tp. 12

khu căn hộ 12 View được chủ đầu tư Hung Thinh Corp chú trọng vững mạnh những tiện ích nội khu nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư như hồ bơi, trung tâm thương mại, spa, cà phê, nhà trẻ, dịch vụ an ninh 24/24..

Hiện chung cư đã xây dựng hoàn thiện 80%. những chung cư khu vực đây mang giá tiền từ 11,3 triệu đồng 1 m2 (chưa bao gồm VAT), được mẫu mã thông thoáng và chính xác nhằm tối đa hóa tầm nhìn, tận dụng ánh sáng trời và đón gió, giúp chủ nhà gần gũi hơn có thiên nhiên.

Thông tin triển khai dự án richmond city nguyễn xí Bình Thạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *